TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2

Key Tip: Nữ Nhật Bản bất bại cả 4 trận gần đây

Cục diện bảng D World Cup nữ năm nay đang diễn biến thuận lợi với cả nữ Nhật Bản và nữ Anh. Nữ Anh đang dẫn đầu và họ đã chắc chắn có vé vào vòng knock-out, trong khi với nữ Nhật Bản, họ chỉ cần 1 điểm là cũng theo bước nữ Anh vào vòng loại trực tiếp. Thậm chí ngay cả khi thất bại, nữ Nhật vẫn sáng cửa đi tiếp.

Mới cách đây hơn 3 tháng, trong lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên, nữ Anh chấp 3/4 nhưng ngày hôm nay TL chính chỉ là 1/4. Sở dĩ có điều này bởi động lực của đôi bên hiện tại khác nhau rõ rệt. Nữ Anh đã có vé và họ hoàn toàn có thể tung vào sân đội hình dự bị, trong khi nữ Nhật dẫu sao cũng còn động lực chiếm ngôi đầu.

Hơn thế nữa, đánh bại nữ Nhật Bản vào thời điểm này là điều không hề đơn giản. Cần biết rằng nữ Nhật đã trải qua chuỗi trận ổn định và họ bất bại 4 trận mới đây, trong đó có 3 lần vượt chỉ số châu Á. Trong khi bên phía đối diện, nữ Anh dù thắng 2 trận vừa qua nhưng đều thu về khía cạnh TL.

Tính ra thì trong cả 3 trận mới nhất, nữ Anh đều khiến giới đầu tư phải thất vọng. Ở lần chạm trán gần đây giữa đôi bên tại World Cup nữ, Nhật Bản thậm chí còn đánh bại Anh 2-1. Khi “tam sư nữ” đã hết mục tiêu, nữ Nhật Bản có thể hưởng lợi ở trận cầu này và hướng đến một kết quả khả quan.

Chuyên gia nhận định: Nữ Nhật Bản (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0