TL: 0:3 3/4

TX: 4 3/4

Kể từ sau khi đăng quang ngôi vô địch thế giới 2019, Nữ Mỹ vẫn giữ được phong độ ổn định và họ đang hướng tới danh hiệu lớn thứ hai trong khoảng 2 năm trở lại đây là Olympic Tokyo 2020. Ngay trong trận mở màn ở vòng loại Olympic, đội bóng xứ cờ hoa sớm cho thấy sức mạnh vượt trội khi có chiến thắng tưng bừng 4-0 trước Nữ Haiti.

Trở lại với lượt trận thứ 2 của vòng bảng đầu tiên vòng loại Olympic khu vực Bắc Mỹ và Concacaf, các cô gái của HLV Andonovski sẽ có 90 phút dễ dàng trước Nữ Panama. Theo đánh giá, với đẳng cấp và đội hình vượt trội,  C. Lloyd cùng đồng đội tự tin sẽ giành chiến thắng từng bừng để sớm giành vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng của khu vực.

Nhận định Nữ Panama vs Nữ Mỹ, 8h30 ngày 1/2: Sức mạnh của đội bóng số 1 thế giới

Cần biết, Nữ Panama chỉ được xem là đội bóng lót đường của bảng A. Lùi lại trận mở màn, họ đã có trận thua đậm 1-6 trước Nữ Costa Rica và qua đó xếp cuối cùng trên BXH. Sáng mai, trước đội chủ nhà hùng mạnh Nữ Mỹ, cơ hội sống sót của Nữ Panama là con số không tròn trĩnh.

Như đã nói ở trên, Nữ Mỹ đang là đội bóng số 1 thế giới với chiếc cúp vàng World Cup. Nếu tính chi tiết hơn, đội chủ sân BBVA đang có mạch 24 trận bất bại liên tiếp tại mọi đấu trường và trong đó có tới 21 chiến thắng. Riêng những trận đối đầu trước Nữ Panama, Nữ Mỹ đang nắm giữ thành tích tuyệt đối khi thắng cả 3 trận đối đầu trước đối thủ, trong đó họ ghi tới 17 bàn thắng và chỉ thủng lưới đúng 1 bàn thua.

Chuyên gia nhận định Nữ Mỹ vs nữ Panama: Nữ Mỹ -3 3/4

Dự đoán kết quả trận Nữ Mỹ vs nữ Panama: 7-0.