TLCA: 0:0

TX O/U: 2 1/2

+ Key Tip: Nữ Perth Glory thua 4, hòa 1 trên 5 trận sân nhà gần đây.

Nữ Perth Glory là một trong những đội bóng mạnh của bóng đá nữ Australia. Mùa giải trước, nữ Perth Glory đã vào tới trận chung kết play-off và sau đó giành vị trí á quân khi để thất bại với tỷ số 2-4 trước nữ Sydney FC. Trong 5 mùa giải gần nhất, nữ Perth Glory đã có 3 lần vào tới trận chung kết tranh chức vô địch.

Tuy nhiên, ở mùa giải này, nữ Perth Glory lại sa sút một cách trông thấy. Sau 9 vòng đấu họ mới giành được 5 điểm, xếp ở vị trí thứ 2 từ dưới lên trên bảng xếp hạng. Đặc biệt, nữ Perth Glory tỏ ra thực sự yếu kém trong các trận đấu trên sân nhà. 5 trận tiếp khách đã qua, đội bóng này bất thắng với 4 thất bại và 1 trận hòa.

Lực lượng vắng nhiều trụ cột vì phải san sẻ cho đội tuyển quốc gia nữ Australia, nữ Perth Glory khó hứa hẹn sẽ đạt thành tích tốt trong thời gian tới. Đối thủ của họ trong trận đấu ngày 16/2 là nữ Brisbane Roar - đội bóng mùa giải trước cũng đã lọt vào tới bán kết play-off vô địch (thua nữ Sydney FC 1-2.

Điều đáng bàn là ở mùa giải này, nữ Brisbane Roar vẫn đang duy trì được phong độ ổn định. Sau 9 trận, nữ Brisbane Roar đã giành được 14 điểm, tức hơn nữ Perth Glory tới 9 điểm. Trên sân khách, với lối chơi thận trọng và phản công hiệu quả, nữ Brisbane Roar vẫn duy trì được thành tích ấn tượng. 4 trận xa nhà từ đầu mùa họ bất bại với 2 chiến thắng và 2 trận hòa.

Dự đoán kết quả Nữ Perth Glory vs nữ Brisbane Roar: 1-2.