TLCA: 0:1
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Nữ Scotland thất bại cả 2 trận gần đây

Rơi vào bảng đấu có 2 đối thủ mạnh là nữ Anh và nữ Nhật Bản, không bất ngờ khi nữ Argentina chưa có được chiến thắng nào. Ngay cả đối thủ đang xếp bét bảng là nữ Scotland cũng được đánh giá cao hơn họ. Nhưng cửa trên chưa hẳn là lựa chọn sáng giá trong lần đụng độ này giữa đôi bên.

Cần biết rằng sau 2 thất bại, cơ hội đi tiếp của nữ Scotland trở nên khá mong manh, không chỉ vậy họ còn chẳng thể tự quyết. Nhưng với nữ Argentina, 1 điểm có được từ trận hòa ở lượt đấu đầu tiên với nữ Nhật mang đến cho họ cơ hội đi tiếp. Nếu có được 3 điểm trước nữ Scotland, kỳ vọng vào việc nằm trong top các đội thứ 3 có thành tích tốt nhất là sáng sủa với nữ Argentina.

Mức chấp 1 hòa chưa cho thấy sự vượt trội của nữ Scotland so với đối thủ. Nên nhớ cả 2 lần gần nhất chấp với mức handicap như vậy, nữ Scotland đều không thể giành chiến thắng. 2 thất bại trước nữ Anh và nữ Nhật Bản ở các lượt đấu trước cũng phơi bày nhiều yếu điểm của nữ Scotland.

Nữ Argentina dù bị đánh giá thấp nhưng họ đã chơi rất nỗ lực và tiến bộ nhiều quãng thời gian gần đây. Nên nhớ dù chỉ có 1 chiến thắng và thua 2 trong 4 trận mới nhất nhưng ở khía cạnh chỉ số châu Á, nữ Argentina toàn thắng TL cả 4 trận đó. Bởi vậy, chuyên gia bongdanet cho rằng nữ Argentina là lựa chọn sáng giá hơn trận này!

Chuyên gia nhận định: Nữ Argentina (+1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1