Nhận định soi kèo Nữ Serbia vs Nữ Nga

Trận cầu này thuộc giải giao hữu dành cho nữ diễn ra ở Thổ Nhĩ Kỳ, quy tụ 4 đội bóng. Ngoài Serbia và Nga thì còn có Ukraine và Ấn Độ. Dĩ nhiên là nhìn vào 4 cái tên đó, Nữ Ấn Độ bị đánh giá thấp nhất, cuộc chiến gần như sẽ chỉ là nội bộ của các đội tuyển nữ tới từ lục địa già.

Ở lượt trận mở màn, Nữ Serbia có trận hòa 1-1 với Nữ Ukraine, trong khi Nữ Nga hủy diệt đại diện tới từ châu Á tới 8 bàn không gỡ. Có thể nói, khởi đầu như vậy với các cầu thủ nữ xứ bạch dương là vô cùng hoàn hảo, và chức vô địch của giải cũng hoàn toàn nằm trong tầm tay họ.

Nếu tiếp tục khải hoàn trước Nữ Serbia, Nữ Nga gần như sẽ nắm chắc trong tay ngôi vương. Về vị thế, Nữ Nga cũng được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Trên BXH FIFA dành cho nữ, Nga đứng thứ 23 trong khi Serbia chỉ có vị trí thứ 40, tức là còn kém cả ĐT nữ Việt Nam.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Nữ Serbia vs Nữ Nga

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Serbia

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Nga

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Phong độ của Nữ Serbia thời gian qua tương đối bất ổn với 1 thắng, 1 hòa và 1 thua ở 3 trận gần đây. Trong khi đó, Nữ Nga toàn thắng 6 trận gần nhất và cũng đánh bại Nữ Serbia ở cả 4 lần đối đầu mới nhất. Vì vậy, nên tin cửa trên trận này!

Chọn Nữ Nga.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Nữ Serbia tấn công không tốt và 3 trận gần nhất của họ cũng đều có không quá 2 lần lưới rung. Thêm vào đó, 3 trận đối đầu mới đây giữa đôi bên thì 2 trận cũng cho kết quả tương tự, 1 trận chỉ có 3 bàn, khá thấp so với cuộc chiến bóng đá nữ.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Nữ Serbia 0-2 Nữ Nga