Nữ Urawa luôn nằm trong Top những đội mạnh nhất tại xứ sở Hoa Anh Đào. Thành tích của đội bóng này trong thời gian gần đây cũng vô cùng ấn tượng khi toàn thắng 8 trận gần nhất trên mọi đấu trường, trong đó ghi 21 bàn và chỉ thủng lưới 6 lần.

Trên sân nhà, đội bóng này cũng duy trì phong độ cao khi thắng 14/17 lần đón khách vừa qua. Trải qua 3 lượt trận tại Cúp Hoàng Hậu Nhật Bản mùa này, Nữ Urawa toàn thắng, ghi 10 bàn và để thủng lưới 2. Sức mạnh nơi hàng công chính là cơ sở để Nữ Urawa có được chuỗi thành tích ấn tượng đó.

Nữ Urawa vs Nữ Albirex Niigata, 16h ngày 24/12: Đôi công hấp dẫn

Bên kia chiến tuyến, Nữ Albirex Niigata dù không được đánh giá cao bằng đối thủ nhưng cũng đang có những bước tiến bộ nhất định trong thời gian gần đây. Sau 2 trận hoà và thua ở giải VĐQG, họ thắng liền 3 trận tại Cúp Hoàng Hậu Nhật Bản, ghi 10 bàn và thủng lưới 3.

Vấn đề của Nữ Albirex Niigata là họ thường thi đấu khá phập phù trên sân khách, minh chứng là 20 trận xa nhà vừa qua họ chỉ thắng được 6 nhưng lại để thua tới 10. Trong quá khứ, Nữ Albirex Niigata cũng để thua Nữ Urawa ở 8/10 lần đụng độ mới nhất. Do đó, sẽ không quá bất ngờ nếu phần thắng hôm nay tiếp tục nghiêng về Nữ Urawa.

Dự đoán kết quả Nữ Urawa vs Nữ Albirex Niigata: 3-1