TLCA: 0:0
TX: 2

Đây là cơ hội tốt để Cadiz lấy lại vị trí dẫn đầu khi đối thủ chỉ là Numancia đã sa sút quá nhiều. Bên cạnh ngôi nhất bảng, đội khách còn tiếp tục củng cố lợi thế trong cuộc đua cạnh tranh suất thăng hạng trực tiếp vốn đang diễn ra vô cùng quyết liệt hiện nay.

Sau 32 trận đã đấu, Cadiz có 57 điểm, ít hơn 1 điểm so với Zaragoza nhưng đá ít hơn 1 trận. Như vậy, mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát của đội khách nếu như họ biết cách tận dụng cơ hội. Nhiệm vụ giành chiến thắng của Cadiz về cơ bản không đến nỗi quá khó ở trận đấu này.

Bởi thực tế, Numancia đã không còn là chính họ với thành tích bết bát diễn ra suốt từ đầu mùa. Tình hình với đội chủ nhà chưa có dấu hiệu khởi sắc với 8 vòng vừa qua chỉ biết đến hòa và thua. Trong ngày trở lại sau đại dịch vẫn là hình ảnh không mấy tươi sáng khi Numancia thua 1-2 trên sân đối thủ đồng cân đồng lạng như Mirandes.

Numancia vs Cadiz, 00h30 ngày 19/6: Đòi lại ngôi đầu

Số phận của Numancia thậm chí đang bị đe dọa nghiêm trọng khi họ mới nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ 2 điểm. Cùng với thành tích đáng xấu hổ về chuyên môn cũng là chỉ số niềm tin trên thị trường châu Á ở mức rất thấp với 8 trận gần đây đều thua về tỷ lệ.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Các cầu thủ Numancia cần điểm để cải thiện thành tích trong nỗ lực trụ hạng. Nhưng đội chủ nhà lại chưa có nhiều phương án về chuyên môn để thực hiện mục tiêu nói trên khi đang chìm trong khủng hoảng với chuỗi trận thất vọng vừa qua. Trong khi đó, Cadiz chỉ đứng thứ 4 về số bàn thắng kể từ đầu mùa.

*Chuyên gia nhận định Numancia vs Cadiz: chọn Cadiz +0.
*Dự đoán tỷ số Numancia vs Cadiz: 0-1.