Nhận định soi kèo Nurnberg vs Braunschweig

Nhận được nhiều sự kỳ vọng với nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn ở giải đấu này nhưng Nurnberg lại chơi rất nhạt nhòa kể từ đầu mùa. Đội chủ nhà coi như không còn cơ hội chen chân vào nhóm thăng hạng khi chỉ đứng thứ 12 sau 22 vòng.

Thậm chí Nurnberg còn đối mặt với hiểm nguy khi chỉ nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ 6 điểm. Rõ ràng, nếu không cải thiện thành tích, đội chủ nhà có thể mất kiểm soát và rơi xuống nhóm tranh vé trụ hạng vào cuối mùa.

Tất nhiên đã có những báo động từ đầu mùa về những vấn đề mà đội chủ nhà gặp phải nhưng họ thiếu sự bổ sung nhân sự chất lượng và không biết cách gắn kết tập thể một cách nhuần nhuyễn.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Nurnberg vs Braunschweig

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nurnberg

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Braunschweig

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Kể từ đầu mùa, Nurnberg mới tích lũy được 36.36% số trận thắng kèo và đứng hàng thứ 4 từ dưới lên theo chỉ số này. Tình hình vẫn chưa cải thiện khi họ vừa thua liền 3 trận sân nhà gần đây.
Chọn Braunschweig!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Rất khó chờ đợi kịch bản tưng bừng bàn thắng khi Nurnberg đang có phong độ tệ hại, trong khi Braunschweig cũng không phải địa chỉ đáng chờ đợi về số bàn thắng khi phải chơi trên sân khách.
Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Nurnberg 0-1 Braunschweig

BẢNG XẾP HẠNG Hạng 2 Đức