TLCA: 0:1/2

TX O/U: 2 1/2

Thành tích đối đầu giữa O'Higgins vs Cobresal trong quá khứ khá cân bằng. Trong vòng 25 lần chạm trán trước đây, O'Higgins thắng 11, Cobresal thắng 10 và 4 trận kết thúc với kịch bản bất phân thắng bại.

Tuy nhiên, điểm nhấn là O'Higgins luôn tận dụng rất tốt lợi thế về mặt sân bãi để đánh bại Cobresal. 5 lần gần đây tiếp đón Cobresal trên sân nhà, O'Higgins toàn thắng, xé lưới đối thủ 13 lần.

Vì vậy về mặt lý thuyết, O'Higgins đang rất hứa hẹn vào khả năng đánh bại Cobresal trong lần tái đấu sắp tới. Tuy nhiên, khi chỉ số trên sàn giao dịch chỉ là 0:1/2, giới mộ điệu sớm có lý do để nghi ngờ chủ nhà.

OHiggins vs Cobresal, 21h ngày 8/10: Khách phá dớp

Bởi những lần làm khách trước đây trên sân của O'Higgins, Cobresal luôn được chấp +3/4 trở lên theo chỉ số tương tự. Thực tế cho thấy ở mùa giải này, O'Higgins không đáng tin khi thi đấu trên sân nhà.

5 trận tiếp khách gần đây tại giải VĐQG Chile, O'Higgins toàn thua cả về tỷ số và TLCA. Trong khi đó Cobresal đã cải thiện được phong độ trên sân khách, 4 trận xa nhà vừa qua họ bất bại 3 trận.

Phân tích T/X

Trong vòng 12 trận đối đầu gần đây giữa O'Higgins vs Cobresal, 9 trận khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận. 10 trên 11 trận sân nhà vừa qua của O'Higgins kết thúc với nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

7 trên 8 trận sân khách gần đây của Cobresal cũng kết thúc với tối thiểu 3 pha lập công. Vì vậy kịch bản tưng bừng bàn thắng ở trận đấu sắp tới được đánh giá sáng nước trước giờ bóng lăn.

Chuyên gia nhận định O'Higgins vs Cobresal: Chọn Cobresal +1/2

Dự đoán kết quả O'Higgins vs Cobresal: 2-2