- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/2

Oita Trinita hiện tại đã vươn lên vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Nhật Bản J-League với 19 điểm sau 17 vòng đấu, hơn các đội trong nhóm cầm đèn đỏ tới 8 điểm điểm nhưng kém nhóm các đội dẫn đầu tới 13 điểm.

Trong 5 vòng đấu gần nhất Oita Trinita cũng chỉ thắng được 2 trận, hòa 1 và để thua 2. Ngay cả trên sân nhà thành tích của đội bóng cũng chỉ tốt hơn đôi chút với 1 trận thắng, 3 trận hòa và để thua 1 trận.

Trong khi đó Yokohama FC vẫn đang duy trì ở vị trí thứ 14 của bảng xếp hạng với 17 điểm sau 16 vòng đấu, bằng điểm với đội xếp ngay trên Consadole Sapporo nhưng kém về hiệu số bàn thắng.

So với giai đoạn đầu mùa giải, Yokohama FC đang có được sự tiến bộ nhưng mới đây ở 5 trận đấu gần nhất đội bóng chỉ có được 2 trận thắng và để thua 3 trận. Thành tích sân khách của đội bóng cũng không tệ hơn bao nhiêu khi thắng 1, hòa 1 và để thua 3 trong 5 lần du đấu gần nhất.

Oita Trinita vs Yokohama FC, 16h00 ngày 20/9: Nhọc nhằn cuộc chiến trụ hạng

Trong lịch sử đối đầu ở 5 trận đấu gần đây Yokohama FC đang có thành tích nhỉnh hơn với 2 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 1 trận.

Mặc dù Yokohama FC có phong độ không thật tốt nhưng thành tích của Oita Trinita cũng rất kém cỏi ngay cả trên sân nhà nên rất có thể đội khách sẽ có điểm ra về.

Phân tích TX

Cả hai đội đều đang có hàng công chơi không tốt nên cho dù hàng thủ cũng không thật xuất sắc thì có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Oita Trinita vs Yokohama FC: chọn Yokohama FC +1/4

*Dự đoán tỷ số Oita Trinita vs Yokohama FC: 1-1