TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/4

Giữa 2 đội không có nhiều khoảng cách về chuyên môn và đương nhiên họ cũng không phải đại gia trong làng bóng đá Nhật Bản. Giá trị thương hiệu với sức hút từ fan hâm mộ nhìn chung là ngang nhau nên thành tích hiện tại được coi là thước đo được chú ý nhất.

Ở khía cạnh này, Fagiano Okayama vẫn mang lại nhiều cảm giác yên tâm hơn cho giới mộ điệu. Đội chủ nhà vừa có 4 trong 5 vòng gần nhất đều bất bại. Đây là thành tích đáng khen ngợi trong hoàn cảnh họ luôn bị đánh giá thấp về chuyên môn cũng như kinh nghiệm tại giải đấu này.

Cùng với thành tích đáng chờ đợi về chuyên môn nói trên, Fagiano Okayama cũng để lại dấu ấn tích cực trên thị trường châu Á với 3 trong 4 trận gần đây đều mang lại cảm giác hân hoan cho nhà đầu tư. Ở chiều ngược lại, V-Varen Nagasaki đã bắt đầu có dấu hiệu hụt hơi.

Fagiano Okayama vs V-Varen Nagasaki, 17h00 ngày 19/7: Giữ mạch toàn thắng

Trận hòa 1-1 trước đối thủ dưới cơ như Ryukyu đã lột tả nhiều điểm yếu mà V-Varen Nagasaki gặp phải ở thời điểm hiện tại. Họ bế tắc trước hàng thủ chơi chắc chắn đầy kỷ luật của Ryukyu và đây sẽ là phương án để Fagiano Okayama áp dụng. Cần biết rằng, Fagiano Okayama đã toàn thắng cả 3 trận đối đầu gần nhất.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Theo thống kê, đã có tới 9 trong tổng số 10 trận gần nhất của Fagiano Okayama đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi. Trong khi đó, đội khách cũng vừa trải qua liên tiếp 2 trận cũng xuất hiện với diễn biến tương tự.

*Chuyên gia nhận định Fagiano Okayama vs V-Varen Nagasaki: chọn Fagiano Okayama +1/4.
*Dự đoán tỷ số Fagiano Okayama vs V-Varen Nagasaki: 1-0.