TL: 1 1/4:0

TX: 2 1/4

Old Road Jets United và Conaree United là cặp đấu có quá nhiều sự chênh lệch về phong độ lẫn đẳng cấp. Nếu tính tới thời điểm hiện tại của giải VĐQG ST. Kitts & Nevis, Old Road Jets United chỉ đứng ở vị trí thứ 9 trong số 12 đội bóng tham dự.

Đáng nói, họ sở hữu phong độ hết sức phập phù khi thắng có 3 trận, hòa 2 và nhận tới 8 trận thua. Lo lắng hơn khi Old Road Jets United đang cho thấy rõ dấu hiệu sa sút khi thua liên tiếp 2 trận mới đây, đều với các tỷ số cách biệt và đều được chơi trên sân nhà. Chi tiết, họ thua đậm 0-4 trước Cayon và thua 1-3 St. Pauls United. Cuối tháng 2 vừa rồi, Old Road Jets United đã có trận thua kỷ lục với tỷ số 0-8.

Đêm nay, dù được chơi trên sân nhà song với phong độ bết bát (thua 3/4 trận vừa rồi), Old Road Jets United không phải cái tên có thể gửi gắm niềm tin. Nói chính xác hơn, đây còn là trận thua với tỷ số cách biệt lớn khi đối thủ là đội bóng đang xếp thứ 2 trên BXH là Conaree United.

Trái ngược hoàn toàn, Conaree United bước vào lượt trận đêm nay với phong độ không thể ngăn cản khi thắng liên tiếp 5 vòng đấu mới đây. Kể từ đầu mùa giải tới giờ, họ thắng 10 và chỉ thua 3 trận sau 13 vòng đấu. Không chỉ vượt trội về phong độ, Conaree United còn được đánh giá cao nhờ thắng tới 5 và chỉ hòa 2 ở 7 trận mới đây đụng độ Old Road Jets United. 

Chuyên gia nhận định Old Road Jets United vs Conaree United: Conaree United -1 1/4

Dự đoán Old Road Jets United vs Conaree United: 1-4.