+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:1 1/4

TL O/U: 2 1/2

+ Key Tip: Turkmenistan đã để thua 3 trong 4 lần đụng độ với Oman trong quá khứ.

Oman chưa có được điểm nào nhưng dấu ấn mà Oman để lại rất đáng được ghi nhận. Họ chỉ để thua tối thiểu trước Nhật Bản vì một quả penalty gây tranh cãi. Đồng thời tiếp tục để thua Uzbekistan khá đen đủi với bàn thua đến ở phút 85. Dù vậy với hiệu số chỉ là -2, cơ hội đi tiếp của Oman vẫn khá sáng nếu họ đánh bại Turkmenistan hôm nay với tỷ số đậm.

Đây không phải nhiệm vụ quá khó bởi Turkmenistan cũng để thua cả 2 lượt trận đầu tiên. Thậm chí cơ hội để đội bóng này đi tiếp gần như là không còn bởi hiệu số bàn thắng bại của họ chỉ là -5. Với tổng cộng 7 bàn thua, Turkmenistan là một trong 2 đội bóng thủng lưới nhiều nhất tại Asian Cup năm nay. Trong quá khứ, Turkmenistan cũng để thua 3 trong 4 lần đụng độ với Oman. Đây sẽ là gánh nặng tâm lý không nhỏ với đội bóng thuộc Liên Xô cũ.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Turkmenistan dù trên lý thuyết vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu thắng đậm Oman ở lượt trận cuối. Tuy nhiên, với tình hình phong độ của đội bóng này như hiện tại sẽ rất khó để cho họ có được 1 trận hòa chứ huống hồ gì là một chiến thắng. Nhiều khả năng họ sẽ chia tay giải đấu với việc không đạt không điểm sô nào bởi ở trận cuối Turkmenistan phải đối đầu với Oman đội bóng được đánh giá là có phong độ lẫn thực lực nhỉnh hơn một chút.

Đội hình dự kiến

Oman: Al – Mukhaini, Al Mahaijri, Ibrahim Saleh, Al Khaldi, Al Saadi, Al Rusheidi, Al Busaidi, Al Yahmadi, Al Hajri, Al Maslami, Al Braiki

Turkmenistan: Al Hayam, Ali Madan, Sayed Mohammad, Sayed Hashim, Ahmed Juma, Abdullah Yaser, Abdulla Ali, Sayed Saeed, Al Romaihi, Al Aswad, Jamai Rashid

Dự đoán kết quả Oman vs Turkmenistan: 3-0