TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Helsingborg đang có mạch 6 trận bất thắng theo châu Á.

Dù là chân sút huyền thoại của bóng đá Thụy Điển, nhưng trên cương vị HLV, Henrik Larsson chưa thể hiện được nhiều. Nói cách khác, cựu tiền đạo Celtic và Barcelona không cho thấy cái duyên cầm quân sau khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng CLB Helsingborg cách đây không lâu.

Dưới sự dẫn dắt của Larsson, Helsingborg đang nằm ở khu vực cuối BXH, chính xác là vị trí thứ 14, hơn nhóm xuống hạng trực tiếp 3 điểm (10 so với 7). Trước khi chạm trán Orebro, Helsingborg mới thắng 2 trận, trong khi 6 lần rơi vào cảnh trắng tay. Điều đáng nói, kể từ sau khúc khải hoàn 2-1 trước Hammarby ở vòng 3, Helsingborg chỉ hòa và thua.

Dĩ nhiên, thành tích TLCA của Helsingborg hết sức thảm hại. Theo thống kê, thầy trò Larsson mới 3 lần vượt rào thành công, tương đương 25%. Riêng 6 trận gần đây, Helsingborg không một lần đền đáp niềm tin của giới đầu tư, với hòa 1, thua 4, gồm 2 trận được định giá chênh lệch 0:0 (1-3 AIK Solna, 1-1 Eskilstuna).

Ở hoàn cảnh đó, chuyến hành quân đến sân Behrn Arena của Orebro không hứa hẹn nhiều điều tích cực với Helsingborg. Dù đang gặp không ít trục trặc, nhưng so với Helsingborg, Orebro vẫn thể hiện tốt hơn nhiều, mà việc thắng 3, thua 2 ở 5 trận gần đây là minh chứng. Nên nhớ, Orebro bất bại 10 lần gần nhất chạm trán Helsingborg, với thắng 2, hòa 8.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Orebro -0

Dự đoán tỷ số: 2-1