TL: 1/2:0

TX: 2 1/4

Nếu phải so sánh Oriente Petrolero và Vasco da Gama ở cặp đấu tại vòng 1 cúp Copa Sudamericana, đại diện của Brazil Vasco da Gama là đội bóng được đánh giá cao khả năng đi tiếp. hoàn toàn dễ hiểu khi họ đang chơi tại giải đấu hấp dẫn nhất Nam Mỹ, giải VĐQG Brazil. Trong khi đó, Oriente Petrolero chỉ là câu lạc bộ đến từ đất nước nhỏ bé Bolivia. 

Thực tế, Vasco da Gama sớm cho thấy sự vượt trội về đẳng cấp khi giành chiến thắng ở trận lượt đi diễn ra đầu thắng 2 này. Nhưng với nhiều người hâm mộ khó tính, màn trình diễn của thầy trò HLV Abel Braga ở trận đấu lượt là chưa thực sự thuyết phục. Chi tiết, Vasco da Gama chỉ có được chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Oriente Petrolero trên sân nhà.

Oriente Petrolero vs Vasco da Gama, 7h30 ngày 20/2: Kết quả khó lường

Trở lại với trận lượt về, đại diện của xứ Samba chỉ cần một kết quả hòa là đủ điều kiện đi tiếp. Công tâm nhận xét, đây là nhiệm vụ sẽ khiến Vasco da Gama tốn nhiều thể lực. Cần nhớ, việc làm khách trên sân của các đội bóng Bolivia chưa bao giờ dễ dàng với các đội bóng Nam Mỹ do điều kiện tự nhiên khắc nghiệt trên mực nước biển quá lớn.

Cũng cần lưu ý, Vasco da Gama không phải là đội bóng đáng tin khi thi đấu xa nhà ở thời điểm hiện tại. Chi tiết, họ chỉ thắng có 2 trong số 8 trận sân khách gần đây. Nếu chỉ tính tại mặt trận Copa Sudamericana, Vasco da Gama còn gây thất vọng hơn khi thua liên tiếp 8 trận sân khách mới nhất.

Chuyên gia nhận định Oriente Petrolero vs Vasco da Gama: Oriente Petrolero +1/2

Dự đoán kết quả trận Oriente Petrolero vs Vasco da Gama: 1-1.