TLCA: 0:1/2

TX: 2 3/4

Chicago Fire vẫn luôn được coi là một cái dớp với Orlando. 6 trận đối đầu Chicago Fire gần đây, Oralando bất thắng với 5 thất bại và 1 trận hòa. Xa hơn, đã 9 trận đối đầu liên tiếp, Orlando không thể giành 3 điểm tối đa.

Trên sân nhà, 5 lần tiếp đón Chicago Fire trong quá khứ, Orlando cũng không thể giành chiến thắng (thua 2, hòa 3). Tính theo TLCA, Chicago Fire toàn thắng cả 5 trận đấu này.

Tuy nhiên ở lần tái đấu sắp tới, Orlando được tin tưởng sẽ dễ dàng "phá dớp". Bởi lẽ lúc này Orlando đang có phong độ ổn định, 13 trận sân nhà vừa qua họ bất bại tới 12 lần với 8 chiến thắng và 4 trận hòa.

Ngược lại, Chicago Fire ở mùa giải này lại đang liên tục gây thất vọng. 4 trận liên tiếp gần đây Chicago Fire bất thắng. Trên sân khách 5 trận từ đầu mùa họ thua 3, hòa 2 và toàn thua theo TLCA.

Orlando vs Chicago Fire, 6h30 ngày 20/9: Chủ nhà phá dớp

Thêm vào đó, yếu tố lực lượng cũng đang chống lại Chicago Fire. Hành quân đến sân của Orlando, Chicago Fire vắng tới 4 trụ cột vì chấn thương gồm Kenneth Kronholm, Johan Kappelhof, Jeremiah Gutjahr và C.J. Sapong.

Phân tích TX: 6 trên 8 trận đối đầu gần đây giữa Orlando vs Chicago Fire khép lại với chỉ tối thiểu 3 bàn/trận. 6 trên 8 trận gần đây của Orlando cũng có kịch bản tương tự.

5 trên 6 trận vừa qua của Chicago Fire cũng kết thúc với kịch bản có từ 3 pha lập công trở lên. Vì vậy kịch bản tưng bừng bàn thắng rất hứa hẹn sẽ xuất hiện ở trận đấu sắp tới.

Lựa chọn chuyên gia: Orlando -1/2

Dự đoán tỷ số Orlando vs Chicago Fire: 2-1.