TL: 1/4:0

TX: 2 3/4

Trước khi giải Nhà nghề Mỹ 2020 khởi tranh, Inter Miami được đánh giá là chú ngựa ô của giải đấu. Dễ hiểu bởi đội bóng của ông chủ David Beckham được đầu tư mạnh mẽ trong một khoảng thời gian dài trước khi đăng ký tham dự giải đấu.

Nhưng trái  với kỳ vọng, tân binh Inter Miami chỉ để lại nỗi thất vọng khi toàn thua cả 2 trận đấu đầu tiên trong lịch sử của câu lạc bộ tại MLS. Chi tiết, họ thua LA Galaxy với tỷ số 0-1 và thua 1-2 trước D.C. United. 

Orlando City vs Inter Miami, 7h ngày 9/7: Chiến thắng lịch sử

Dựa vào những kết quả trên, có thể khẳng định đội bóng của HLV D. Alonso sẽ cần thêm thời gian để có được sự gắn kết và thích nghi với giải đấu số 1 xứ cờ hoa. Quay lại với lượt trận thứ 3 – loạt trận đấu sau 4 tháng tạm nghỉ bởi dịch cúm, Inter Miami có chuyến hành quân tới sân của Orlando City.

Công bằng, đây sẽ là cơ hội tốt để đội bóng bang Florida tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của họ tại MLS. Nên biết, Orlando City không phải đối thủ có phong độ tốt khi họ chỉ hòa 1 và thua 1 ở 2 lượt trận đã đá mùa này.

Nên tính cả MLS  2019, Orlando City đang có mạch 10 trận liên tiếp không biết mùi chiên thắng, hòa 5 và thua 5 trận. Điểm giới đầu tư quan tâm hơn cả là đội chủ sân Exploria chỉ thắng theo châu Á 2 trận trong số 10 trận đấu kể trên.

Phân tích TX

Orlando City không phải đội bóng được đánh giá cao ở khâu phòng ngự. Cụ thể, họ chỉ có thể giữ sạch lưới đúng 1 trận ở 10 trận vừa rồi MLS. Cũng cần lưu ý, 6 trong số 8 trận vừa rồi của họ có kết quả ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. Dựa vào thống kê trên, không bất ngờ nếu trận đấu sáng mai giữa Orlando City và Inter Miami sẽ có nhiều bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Orlando City vs Inter Miami, 7h ngày 9/7: Chiến thắng lịch sử

Dự đoán tỷ số Orlando City vs Inter Miami: 1-3.