TLCA: 1/4:0
TX: 2

Với Getafe, tấm vé dự Europa League cũng đủ giúp họ giải quyết nhiều vấn đề. Đầu tiên là khả năng gia tăng tài chính nhờ vào việc có mặt tại sân chơi mà “cỗ máy kiếm tiền” UEFA tổ chức. Hơn nữa là khả năng truyền thông, đẩy mạnh tiếp cận dễ dàng hơn với các thị trường mới.

Đó là mục tiêu mà Getafe vẫn đang dốc sức theo đuổi. Sau 33 vòng, đại diện thủ đô đang đứng trong nhóm được dự Cúp châu Âu khi có 52 điểm. Nhưng khoảng cách với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Sociedad vỏn vẹn 2 điểm. Đây là lợi thế mong manh để Getafe củng cố.

Osasuna vs Getafe (0h30 6/7): Vì suất dự Cúp châu Âu

Nhưng trước mắt, Getafe đứng trước cơ hội giành 3 điểm để tiến thêm bước dài để hoàn thành tham vọng nói trên một cách dễ dàng. Bởi phía đối diện chỉ là Osasuna gần như chỉ coi phần còn lại của mùa giải mang tính chất thủ tục.

Động lực thi đấu là yếu tố quan trọng nhất nên điều này với Osasuna bị nghi ngờ. Tỷ lệ được chấp 1/4 dù đá trên sân nhà cũng cho thấy Osasuna không có nhiều điểm tích cực để tin tưởng. Ngoài vị trí đã an toàn, việc Osasuna bị đánh giá thấp cũng vì họ có mối quan hệ khá thân thiết với Getafe.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Vừa có 4 trong 5 trận gần nhất của Getafe đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Bên kia chiến tuyến, Osasuna cũng vừa có 3/4 trận của họ kết thúc với kịch bản tương tự. Đáng nói, có 5 trong 6 trận đối đầu gần đây đều đi theo xu hướng nói trên.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Osasuna vs Getafe (0h30 6/7): Vì suất dự Cúp châu Âu

*Chuyên gia nhận định Osasuna vs Getafe: chọn Getafe - 1/4.
*Dự đoán tỷ số Osasuna vs Getafe : 0-1.