Osnabruck hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng của giải hạng nhì Đức với 19 điểm sau 12 vòng đấu. Có bằng điểm với 2 đội xếp ngay trên nhưng kém về hiệu số bàn thắng, Osnabruck đang cách nhóm các đội Top 3 (có suất thăng hạng) khoảng cách là 4 điểm.

Thế nhưng phong độ của Osnabruck khá thất thường trong giai đoạn vừa qua. Sau chuỗi trận bất bại từ đầu mùa giải, Osnabruck chỉ thắng 2 và để thua tới 3 trận. Ngay cả trên sân nhà sau 2 trận thắng và 1 trận hòa, Osnabruck cũng để thua ở 2 trận gần nhất.

Trong khi đó Paderborn đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng với 15 điểm cũng sau 12 vòng đấu. Hiện tại Paderborn đang đứng trên nhóm các đội cầm đèn đỏ 3 bậc với khoảng cách đang là 4 điểm.

Trong 5 trận gần nhất Paderborn chỉ có được 1 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 3 trận. Trên sân khách sau 2 trận hòa và 1 trận thắng, Paderborn cũng đang để thua trong cả 2 lần du đấu gần nhất.

Cả hai đội đều đang có phong độ khá sa sút vào thời điểm hiện tại. Thế nhưng Osnabruck ngay cả trên sân nhà cũng đã để thua trong các trận đấu gần đây. Thế nên Paderborn với ưu thế trong các lần gặp nhau trước đó giữa hai đội nhiều khả năng sẽ có điểm ra về, và rất có thể bằng một chiến thắng.

Thành tích đối đầu

Trong 5 lần gặp nhau gần nhất Paderborn đang hoàn toàn chiếm ưu thế với 3 trận thắng và 2 trận hòa. Tuy nhiên lần chạm trán gần nhất giữa hai đội cũng đã cách đây 2 năm khi cả hai đội cùng thi đấu ở giải hạng 3.

Đội hình dự kiến

Osnabruck: N. J. Korber, L. Gugganic, A. Susac, K. Wolze, T. Konrad, D. Blacha, N. Schmidt, A. Ouahim, E. Amenyido, B. Girth, M. Alvarez

Paderborn: Zingerle, Jans, Strohdiek, Hunemeier, Collins, Gjasula, Vasiliadis, Proger, Srbeny, Antwi-Adjej, Mamba.

Dự đoán tỷ số Osnabruck vs Paderborn: 1-2