TLCA: 0:1/4
TX: 2 3/4

Mùa giải năm ngoái TOP Oss cán đích ở vị trí thứ 16 tại giải Hạng 2 Hà Lan. Đây là vị trí vừa đủ để họ ở lại giải đấu này và tất nhiên cũng không có mục tiêu gì khác ngoài trụ hạng khi họ bước vào chiến dịch mới.

Gần như ngay lập tức những yếu kém của TOP Oss đã bị phơi bày khi họ là đội duy nhất sau 5 vòng chưa có chiến thắng nào. Mới tích lũy được 1 điểm, đội chủ nhà xếp bét bảng với tất cả chỉ số chuyên môn liên quan tệ hạ nhất.

Cùng với đó là điểm tựa trên sàn giao dịch châu Á của TOP Oss cũng ở mức thấp nhất giải với vỏn vẹn 20% số trận mang lại niềm vui cho nhà đầu tư kể từ đầu mùa giải năm nay. Nói tóm lại, không có nhiều chi tiết tích cực để tin tưởng đội chủ nhà.

TOP Oss vs Dordrecht, 02h00 ngày 6/10: Chìm sâu dưới đáy

Nhìn lại thành tích đối đầu, TOP Oss cũng không có điểm tựa đáng kể nào với 2 trận mùa trước đều mất điểm. Trong đó có thất bại 1-3 ngay trên sân nhà. Ở chiều ngược lại, Dordrecht cũng không có sự đột phá ấn tượng nào nhưng họ đã bắt đầu phát đi tín hiệu lạc quan với chiến thắng 2-0 trước Jong AZ.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Hàng thủ của TOP Oss vẫn chơi như mơ ngủ khi tất cả các trận từ đầu mùa của họ đều bị chọc thủng lưới ít nhất 2 bàn. Phía đối diện, Dordrecht cũng vừa trải qua 5 trong 7 trận gần đây kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định TOP Oss vs Dordrecht: chọn Independiente Dordrecht +1/4.
*Dự đoán tỷ số TOP Oss vs Dordrecht: 1-3.