Khá bất ngờ khi Ourense và Leganes từng có nhiều mùa giải chung hạng đấu. Cụ thể, ở các giai đoạn khác nhau khi cùng chơi tại giải hạng 3 Tây Ban Nha, Ourense mới là đội chiếm ưu thế khi nhìn vào thành tích đối đầu.

Cụ thể, Ourense thắng 4, hòa 2 và chỉ 2 lần chịu thất bại trong 8 lần đụng độ gần nhất. Đây là chi tiết khiến đội khách càng thếm quyết tâm thể hiện vị thế bề trên của mình ở thời điểm hiện tại. Thực tế, những kết quả kém vui nói trên đều diễn ra trong khoảng thời gian mà Leganes khủng hoảng nặng nề nên hoàn toàn hợp lý.

Nhưng lúc này là khoảng cách đáng kể nghiêng về đội khách. Họ gặp nhau trong tâm thế rất khác khi Ourense đã bị đẩy xuống giải đấu thuộc hàng thứ 4 và chỉ hoạt động theo mô hình bán chuyên nghiệp với nhiều trụ cột vẫn sống bằng công việc khác ngoài bóng đá.

Ourense vs Leganes (02h00 16/12): Gặp lại cố nhân

Trong khi đó, Leganes đang chơi tốt tại giải Hạng 2. Đội khách hiện đứng thứ 4 với hy vọng giành vé lên chơi La Liga mùa sau rất sáng sủa. Thế nên, đây là trận đấu mà đội khách rất muốn thể hiện ưu thế về chuyên môn để vừa lấy vé đi tiếp và giải tỏa áp lực tâm lý.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Trong 8 lần gặp nhau gần nhất, Ourense thắng 4, hòa 2 và Leganes thắng 2 trận.

Dự đoán tỷ số Ourense vs Leganes: 1-4