- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/2

Cả Pachuca và Monterrey hiện đều đang nằm trong nhóm các đội giành quyền dự play-off ở giai đoạn sau (các đội từ thứ 5 đến thứ 12), cách các đội Top 4 tới 6 điểm nhưng chỉ hơn các đối xếp sau Top 12 có 3 điểm.

Trong khi Pachuca đứng ở vị trí thứ 7 với 14 điểm sau 9 vòng đấu thì Monterrey xếp ngay sau với 1 điểm ít hơn cũng sau 9 vòng đấu và bằng điểm với cả 2 đội đứng ngay sau.

Trong 5 vòng đấu gần nhất Pachuca thắng 3, hòa 1 và mới đây vừa để thua trước đội nhì bảng Cruz Azul trên sân đối phương với tỷ số 0-1. Trên sân nhà đội bóng cũng đã có 3 trận thắng, 2 trận thua sau 5 trận đã đấu từ đầu mùa giải.

Trong khi đó Monterrey ở 5 trận gần nhất chỉ thắng 2, hòa 2 và để thua 1. Thành tích sân khách của đội bóng cũng không được tốt khi thắng 1, hòa 1 và thua 2 trong tất cả 4 lần du đấu từ đầu mùa bóng.

Pachuca vs Monterrey, 9h00 ngày 15/9: Khắc chế chủ nhà

Trong lịch sử trong 6 lần gặp nhau gần nhất Monterrey đang giành ưu thế tuyệt đối khi giành chiến thắng trong cả 6 trận. Cho dù Pachuca được thi đấu trên sân nhà nhưng họ lại chỉ có thể giành chiến thắng trước các đội bóng đứng ở phía dưới bảng xếp hạng.

Thế nên với đội bóng có thành tích vượt trội so với đối thủ trong các lần đối đầu như Monterrey, rất có thể đội khách sẽ lại giành trọn cả 3 điểm khi ra về.

Phân tích TX

Hàng thủ của Pachuca trên sân nhà vẫn đang chơi khá tốt, trong khi Monterrey cũng không phải đội bóng thiên về tấn công nên có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Pachuca vs Monterrey: Rodolfo Robies, Pedro Sanchez, Jaine  Barreiro, Armando Resendez, Angel Delgado, David Villarroel, Luis Montes, Yairo Moreno, Jose Ramirez, Nicolas Sanchez, William Gutierrez.

Pachuca vs Monterrey: Hugo Duran, Jesus Vasconcelos, Nicolas Sanchez, Cesar Montes, John Medina, Celso Gamarra, Claudio Kranevitter, Carlos.Rodriguez, Aviles Herrera, Rogelio Mori, Dorlan Pabons.

*Chuyên gia nhận định Pachuca vs Monterrey: chọn Monterrey +0

*Dự đoán tỷ số Pachuca vs Monterrey: 0-1