TL: 0:1/2

TX: 2 1/2

Cả Pachuca lẫn Queretaro đều khởi đầu không tốt tại giai đoạn Apertura của Liga MX 2020/21. Họ đều chỉ có được 1 điểm sau 2 vòng đấu: thua 1 và hòa 1. Pachuca thua Club America trước khi hòa Tigres trong khi Queretaro lần lượt thua UNAM Pumas và hòa Mazatlan.

Với việc chỉ có được 1 điểm sau 2 vòng đấu đầu tiên, Pachuca và Queretaro dĩ nhiên đều ở nửa sau bảng xếp hạng. Queretaro xếp trên Pachuca 2 bậc nhờ sở hữu chỉ số phụ tốt hơn.

Nhưng nếu đi vào chi tiết hơn, có thể thấy rằng 1 điểm của Pachuca là tích cực hơn so với 1 điểm của Queretaro. Nên nhớ Pachuca phải lần lượt chạm trán 2 ứng viên vô địch là Club America và Tigres.

Pachuca vs Queretaro, 7h ngày 7/8: Tìm lại nụ cười?

Chạm trán Queretaro vì thế trở thành cơ hội để Pachuca tìm lại nụ cười. Thêm nữa, Pachuca cũng bất bại cả 2 lần gần nhất tiếp đón Queretaro thuộc khuôn khổ Liga MX: thắng 1, hòa 1.

Nếu không có gì quá bất ngờ, Pachuca sẽ đánh bại Queretaro để vượt qua chính đối thủ này trên bảng xếp hạng Liga MX 2020/21 giai đoạn Apertura.

Phân tích TX

2/3 lần chạm trán gần nhất giữa Pachuca và Queretaro thuộc khuôn khổ giải VĐQG Mexico khép lại với tổng số bàn thắng từ 3 trở lên. Một nửa trong số 2 trận đã đấu của hai đội tại Liga MX mùa này kết thúc với tổng số pha lập công từ 3 trở lên.

Vì những lẽ đó, Pachuca và Queretaro nhiều khả năng sẽ chinh phục thành công mốc TX là 2 1/2.

Dự đoán tỷ số Pachuca vs Queretaro: 2-1.