TLCA: 0:3/4
TX: 2 3/4

Đây là trận tứ kết lượt đi Cúp QG Mexico giai đoạn Apertura. Khi danh hiệu đã ở rất gần, các đội sẽ không còn chủ quan với tinh thần thi đấu ở mức vừa phải như trước. Thậm chí phần lớn dành sự quyết tâm cao nhất cho mục tiêu vô địch giải đấu này nhằm giải khát danh hiệu. Tất nhiên Pachuca và Toluca không phải ngoại lệ.

Với tính chất quan trọng như vậy, Pachuca với lợi thế sân nhà được đánh giá cao hơn rất nhiều so với những lần tiếp đón Toluca trước đó. Cụ thể, trên thị trường giao dịch châu Á hiện nay chứng kiến đoàn quân dưới quyền HLV Paulo Pezzolano được định giá lên tới 3/4, phá kỷ lục so với tất cả các lần đụng độ trước đây. Không phải ngẫu nhiên Pachuca lại nhận được quan điểm tích cực như vậy khi họ có khả năng tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà trong thời gian gần đây.

Nhận định Pachuca vs Toluca, 8h00 ngày 13/2

Liên tiếp cả 5 trận tiếp đón các đối thủ gần đây đều chứng kiến Pachuca bất bại, trong đó có 3 chiến thắng. Hơn nữa, nhìn vào thành tích đối đầu với cả 4 trận gần nhất đều có 3 điểm cho đội chủ nhà cũng là chi tiết đáng lưu ý. Ngoài ra, Toluca trở nên thiếu điểm tựa khi thành tích sân khách của họ khá nghèo nàn với 6 trong 7 chuyến hành quân xa vừa qua chỉ biết đến hòa và thua.

Phân tích T/X: Trên 2 3/4 bàn cả trận: Mặc dù chỉ là trận lượt đi và tính chất cực kỳ quan trọng nhưng giới điều khiển bảng dự đoán điện tử tại thị trường châu Á vẫn niêm yết mốc bàn thắng cả trận lên đến 2 3/4. Đây là quan điểm đánh giá tích cực cho trận cầu mãn nhãn. Trên thực tế, đã có 4 trong 5 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với tối thiểu 3 bàn thắng được ghi.

DỰ ĐOÁN: 3-1