TLCA: 1/2:0
TX: 2 3/4

Wolfsburg được đánh giá cao hơn là điều dễ hiểu khi phía bên kia đối diện chỉ là Paderborn đang đứng áp chót bảng điểm. Nhưng không vì thế mà dành sự tin tưởng cho bầy Sói bởi thành tích sân khách của họ khá nghèo nàn với 3 trận thắng sau 9 chuyến hành quân xa từ đầu mùa.

Đáng nói, chỉ số nhỉnh hơn nửa quả bóng đang được niêm yết trên thị trường châu Á cho thấy Wolfsburg đã bị đối thủ thu hẹp khoảng cách đáng kể. Trong lần hành quân đến sân Paderborn gần nhất tại Bundesliga, Wolfsburg thậm chí còn được đánh giá cao ở mức 1 hòa.

Nhận định Paderborn 07 vs Wolfsburg, 0h00 ngày 3/2: Không tin bầy Sói

Trên thực tế, không phải ngẫu nhiên Wolfsburg bị nghi ngờ khi thành tích của họ lúc này thiếu điểm tựa về chuyên môn. Bầy Sói mới có 24 điểm sau 19 vòng, đứng thứ 10 và động lực chiến đấu chưa rõ ràng ở giai đoạn hiện nay. Tình hình bất ổn khi số trận thua đã nhiều hơn số trận thắng từ đầu mùa.

Đáng nói hơn, trên khía cạnh chỉ số châu Á, Wolfsburg đã trở thành điểm đến tiềm ẩn nhiều rủi ro cho giới đầu tư khi họ mới có 36.8% số trận thắng từ đầu mùa, thấp hàng thứ 2 tại Bundesliga. Ngoài ra, việc thất bại theo tỷ lệ ở 3 trong 4 lần chạm trán gần nhất với Paderborn cũng là chi tiết không thể bỏ qua.

Phân tích T/X: Dưới 2 3/4 bàn cả trận: Thật khó để hy vọng trận đấu này sẽ diễn ra với kịch bản tưng bừng bàn thắng. Bởi Paderborn đang đứng áp chót bảng điểm với thành tích làm bàn thuộc diện kém nhất giải. Trong khi đó, Wolfsburg cũng chỉ có 20 bàn sau 19 trận mùa này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Paderborn: Zingerle – Drager, Strohdiek, Schonlau (c), Jans – Proger, Sabiri, Vasiliadis, Antwi-Adjei – Srbeny, Michel.
Wolfsburg: Casteels – Mbabu, Tisserand, Pongracic, Roussillon – Schlager, Guilavogui (c), Arnold – Steffen, Weghorst, Brekalo.

DỰ ĐOÁN: 1-1