Nhận định soi kèo Paderborn vs Osnabruck

Giới truyền thông Đức đánh giá đây là trận đấu nhạy cảm. Nó diễn ra giữa Paderborn đã khá thảnh thơi khi gần như hết động lực với việc đã trụ hạng thành công nhưng cũng không còn hy vọng chen chân lên nhóm 3 đội dẫn đầu đi đá vòng play-offs thăng hạng.

Bên kia chiến tuyến là Osnabruck đang chạy đua với thời gian để gia nhập nhóm trụ hạng khi còn bị bỏ cách 4 điểm sau vòng 29. Đáng nói, đội khách chỉ hơn vị trí xuống hạng trực tiếp 1 điểm nhưng đã ra sân nhiều hơn 2 trận. Không còn cách nào khác, Osnabruck phải tự cứu lấy mình trước tình thế ngặt nghèo như vậy.

Động lực thi đấu rõ ràng là yếu tố cực kỳ quan trọng ở chặng cuối mùa giải. Osnabruck cần điểm để trụ hạng sẽ biết cách tạo ra sự khác biệt trong hoàn cảnh Paderborn cũng không còn nhiều lý do chiến đấu. Thực tế, Osnabruck đang chơi tiến bộ hơn trên sân khách với 2 trận gần đây đều bất bại.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây Paderborn vs Osnabruck

Nhận định Paderborn vs Osnabruck, 23h30 ngày 21/4 - Ảnh 1
Nhận định Paderborn vs Osnabruck, 23h30 ngày 21/4 - Ảnh 1

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Trên sàn giao dịch châu Á, Paderborn không còn là điểm đến an toàn cho giới đầu tư với 6 trong 8 trận gần nhất đều thua kèo. Ngược lại, Osnabruck vừa liên tiếp thắng tỷ lệ 2 trận sân khách gần đây.
Chọn Osnabruck!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Các cầu thủ Paderborn đều ghi được ít nhất 2 bàn thắng ở 5 trận sân nhà gần nhất.
Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Paderborn 1-2 Osnabruck

BẢNG XẾP HẠNG Hạng 2 Đức:

Nhận định Paderborn vs Osnabruck, 23h30 ngày 21/4 - Ảnh 2
Nhận định Paderborn vs Osnabruck, 23h30 ngày 21/4 - Ảnh 2