TLCA: 1/4:0
TX: 2 14

Key Tip: Padova bất bại 4 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà.

Padova đối đầu Brescia là trận chiến giữa 2 thái cực của Serie B mùa giải này. Các cầu thủ chủ nhà Padova hiện tại đang đứng bét bảng với 18 điểm, kém nhóm an toàn khoảng cách 6 điểm. Trong khi đó, đội khách Brescia lúc này vững vàng ở ngôi đầu BXH với 46 điểm, nhiều hơn đội đứng sau là Palermo 4 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Cơ hội trụ hạng của Padova là hoàn toàn khả thi, bởi mùa giải vẫn còn 1/3 chặng đường nữa mới hạ màn. Với Brescia, viễn cảnh bị soán ngôi đầu có thể đến bất cứ lúc nào. Chính vì thế, động lực thi đấu của 2 đội ở trận đấu này chắc chắn là rất cao, bởi mỗi đội đều muốn giành chiến thắng để phục vụ cho tham vọng của mình.

Phong độ của Brescia lả rất ấn tượng khi bất bại 12 trận gần nhất với 8 chiến thắng và 4 trận hòa. Trên sân khách, Brescia cũng có 3 trận thắng và 3 lần bị chia điểm. Bên phần sân đối diện, chủ nhà Padova lại đang trải qua mạch 5 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Tuy nhiên, trên sân nhà đội bóng này lại bất bại 3 trận đã qua.

Mức tỷ lệ châu Á ở trận đấu này được đưa ra chỉ là 0:1/4 với Brescia là đội cửa trên. Đây là tỷ lệ khiến nhà đầu tư khá bất ngờ, bởi nó không cho thấy sự chênh lệch giữa đội đầu bảng và đội bét bảng. Trong quá khứ, Brescia chưa bao giờ biết thắng khi làm khách tới sân của Padova với 2 trận hòa và 2 thất bại. Kịch bản này nhiều khả năng sẽ tái hiện đêm nay.

Chọn: Padova +1/4 cả trận

Dự đoán: 1-1