Nếu giành chiến thắng, Palmeiras sẽ tiếp cận Top 4. Đội chủ nhà đang có 41 điểm, ít hơn đúng 3 điểm so với thứ hạng kể trên và còn 1 trận chưa đá trong tay. Nếu nhìn lên phía trên, Palmeiras thậm chí vẫn còn cơ hội đua tranh chức vô địch.

Bởi nếu bỏ túi 3 điểm, Palmeiras sẽ rút ngắn khoảng cách với đội dẫn đầu xuống còn 9 điểm qua 26 vòng. Khi mùa giải còn tới 12 vòng đấu nữa mới khép lại, rõ ràng Palmeiras vẫn còn đẩy đủ những tham vọng để họ chinh phục như đã nói kể trên.

Trước khi nghĩ đến điều xa xôi, đội chủ nhà ít nhất cũng hướng tới sự chủ động trong cuộc đua lấy vé tham dự Copa Libertadores mùa sau. Và nhiệm vụ ở trận đấu sắp tới không đến nỗi quá khó với cái tên Bragantino chỉ thuộc diện trung bình với kinh nghiệm khá nong kém.

Palmeiras vs Bragantino, 4h15 ngày 28/12: Tiếp cận Top 4

Càng về chặng cuối mùa giải, Bragantino càng trở nên kém kinh nghiệm và đuối sức. Đội bóng tân binh này chỉ biết đến hòa và thua 3 trong 4 vòng gần nhất và thậm chí 3 trận không ghi được bàn thắng. Trên sân khách, Bragantino chỉ có duy nhất 1 lần giành chiến thắng từ đầu mùa cũng là chi tiết đáng chú ý với thực lực chuyên môn của họ.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Trong 18 lần gặp nhau gần nhất, Palmeiras thắng 14, hòa 3 và chỉ 1 lần nhận thất bại.

Dự đoán tỷ số Palmeiras vs Bragantino: 3-1