Delfin là đội bị đánh giá thấp nhất ở vòng 1/8 của Copa Libertadores 2020. Đại diện của Ecuador bị đánh giá thấp bởi họ chỉ giành được 7 điểm ở giai đoạn vòng bảng. 7 điểm Delfin có được nhờ 2 chiến thắng, 1 trận hòa.

Chạm trán 1 đối thủ đã thua tới 3 trận ở giai đoạn vòng bảng thực sự là may mắn của Palmeiras. Đại diện của Brazil đã cụ thể hóa một phần may mắn ấy ở trận lượt đi diễn ra cách đây 1 tuần.

Ở trận lượt đi, Palmeiras đánh bại Delfin ngay trên sân khách với tỷ số 3-1. Kết quả này mang tới nhiều lợi thế cho Palmeiras trước thềm màn tái đấu vào thứ Năm (3/12) theo giờ Việt Nam.

Palmeiras vs Delfin, 5h15 ngày 3/12: Tiễn khách rời Copa Libertadores

Lợi thế đầu tiên là về mặt tỷ số. Chỉ cần không thua với cách biệt không quá 1 bàn, Palmeiras sẽ giành quyền vào tứ kết. Palmeiras cũng sẽ đi tiếp nếu thua với tỷ số 0-2. Còn nếu hòa hoặc thắng, các cầu thủ dưới trướng HLV Abel Ferreira đương nhiên được tham dự vòng đấu dành cho 8 đội cuối cùng của Copa Libertadores 2020.

Lợi thế thứ hai thuộc về sân bãi. Palmeiras giành thành tích thực sự ấn tượng trên sân nhà. Họ toàn thắng 3 trận sân nhà thuộc khuôn khổ Copa Libertadores 2020. Palmeiras đều ghi từ 3 bàn trở lên ở cả 3 chiến thắng này.

Trong khi đó, Delfin thua tới 2/3 trận sân khách tại Copa Libertadores mùa này. Họ đều không ghi bàn ở cả 2 thất bại ấy.

Vì những lẽ đó, Palmeiras hứa hẹn giành thêm 1 chiến thắng với tỷ số cách biệt nữa trước Delfin để ‘tiễn’ đối thủ này rời Copa Libertadores 2020.

Dự đoán tỷ số Palmeiras vs Delfin: 3-0