Palmeiras đang đứng trước cơ hội giành vé đi tiếp vào vòng bán kết của Copa Libertadores 2020 khi họ chiếm ưu thế về mặt tỷ số trước đối thủ Libertad.

Lùi lại trận lượt đi vòng tứ kết trên sân của đội bóng Paraguay, các cầu thủ Palmeiras đã có 90 phút đầy quả cảm khi cầm hoà Libertad với tỷ số hoà 1-1.

Khách quan, đây là tỷ số có lợi cho đại diện tới từ Brazil bởi họ chỉ cần một trận hoà không bàn thắng ở trận lượt về là đủ điều kiện giành vé. Theo đó, hai đội hoà với tỷ số 1-1 song Palmeiras là người đi tiếp nhờ 1 luật bàn thắng trên sân khách.

Tất nhiên, đó chỉ là những toan tính trên lý thuyết. Nếu dựa vào phong độ thực tế của thầy trò HLV Abel Ferreira ở thời điểm hiện tại, Palmeiras thừa tự tin giành vé bán kết với một chiến thắng ở trận lượt về diễn ra vào sáng mai.

Palmeiras vs Libertad, 7h30 ngày 16/12: Kết quả dễ đoán

Nhắc lại, Palmeiras đang có phong độ ấn tượng khi thắng tới 4 và chỉ để chia điểm 2 lần trong 6 trận vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự. Đáng nói, Palmeiras đang có chuỗi 8 trận sân nhà toàn thắng và đây sẽ là cơ sở để họ hướng tới một kết quả tốt ở trận đấu sáng mai.

Trở lại với đại diện của Paraguay, Libertad rơi vào tình cảnh bắt buộc phải thắng hoặc có một kết quả có từ 2 bàn thắng trở lên mới có thể giành vé đi tiếp.

Đây được xem là nhiệm vụ quá sức với Libertad bởi họ phải thi đấu xa nhà. Điểm đáng nói, đội bóng của HLV Morínigo đang có dấu hiệu sa sút về phong độ với chuỗi 3 trận không thắng.

Cũng cần lưu ý, Libertad không phải tập thể đáng tin tại đấu trường châu lục Copa Libertadores khi thua 3, hoà 2 và thắng có 2 trận ở 7 trận gần đây.

Thành tích đối đầu

Tính tại mọi đấu trường tham dự, Palmeiras gặp Libertad 4 trận và họ có được 2 trận thắng, còn lại là 1 trận hoà và 1 thất bại.

Dự đoán tỷ số Palmeiras vs Libertad: 2-1