TLCA: 0:1 1/2

TX: 2 3/4

Sau 5 lượt trận tại bảng B Copa Libertadores 2020, CA Tigre mới giành được 1 điểm, ghi 3 bàn, thủng lưới 12 lần và không còn cơ hội giành vé đi tiếp. Trong khi đó Palmeiras đang dẫn đầu BXH với 13 điểm.

Trận đối đầu giai đoạn lượt đi, Palmeiras nhẹ nhàng giành chiến thắng 2-0 ngay trên sân của CA Tigre. Vì vậy nên không bất ngờ khi ở trận lượt về sắp tới trên đất Brazil, Palmeiras chấp tới -1 1/2 theo TLCA.

Dẫu vậy, khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ của Palmeiras trong 90 phút sắp tới lại bị nghi ngờ. Bởi lẽ họ đã sớm giành vé đi tiếp và củng chỉ cần thêm 1 điểm để chắc chắn cán đích ở vị tró số 1.

Palmeiras vs CA Tigre, 7h30 ngày 22/10: Ngẩng đầu rời giải

Hơn thế, giai đoạn gần đây Palmeiras đang gặp nhiều khó khăn về lực lượng. Một loạt trụ cột chấn thương khiến Palmeiras toàn thua 4 trận liên tiếp vừa qua trong khuôn khổ giải VĐQG Brazil.

Palmeiras buộc phải xoay tua lực lượng, không hứa hẹn tung ra sân đội hình mạnh nhất. Đó sẽ là cơ hội để CA Tigre có được kết quả khả quan ở lượt trận cuối, qua đó ngẩng cao đầu rời Copa Libertadores 2020.

Phân tích TX: Cả 3 trận đối đầu trước đây giữa Palmeiras vs CA Tigre đều khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. Khả năng có nhiều bàn thắng cũng không được đánh giá cao ở trận đấu sắp tới.

Bởi vì Palmeiras dự kiến không tung ra sân đội hình mạnh nhất để giữ sức cho các trụ cột. Trong khi đó khả năng ghi bàn của CA Tigres luôn bị nghi ngờ, sau 5 trận ở Copa Libertadores mùa này họ mới ghi được 3 bàn thắng.

Lựa chọn chuyên gia: CA Tigre +1 1/2

Dự đoán tỷ số Palmeiras vs CA Tigre: 1-1.