Nhận định soi kèo Palmeiras vs Universitario

Lượt trận cuối cùng của bảng A giải VĐ CLB Nam Mỹ giờ đây chỉ còn tính chất thủ tục đối với cả Palmeiras vs Universitario. Bởi đội chủ nhà chắc chắn lọt vào vòng trong còn đội khách đã bị loại.

Đại diện đến từ Brasil có khởi đầu như mơ khi thắng 4 trận đầu tiên, trận thua vừa qua trước đội nhì bảng không ảnh hưởng quá nhiều, bởi khoảng cách của 2 đội lên tới 4 điểm. Bên kia sân, để thua liên tiếp 3 trận đầu tiên đã khiến Universitario bị loại sớm.

Mặc dù, đã giành điểm 2 trận sau đó tuy nhiên điều này không thể giúp đội khách có tấm vé đi tiếp, bởi kém đội nhì bảng (4 điểm). Không có nhiều cơ sở để đại diện Peru nghĩ về 1 chiến thắng, vì thành tích du đấu của họ khá kém cỏi (thua 2 trận). 

Với việc đã giành chiến thắng trong trận lượt đi, Palmeiras hoàn toàn có thể tự tin lặp lại kết quả tương tự trong trận lượt về này.

Phong độ và thống kê đối đầu Palmeiras vs Universitario

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Palmeiras

Nhận định Palmeiras vs Universitario, 5h ngày 28/5 - Ảnh 1
Nhận định Palmeiras vs Universitario, 5h ngày 28/5 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Universitario

Nhận định Palmeiras vs Universitario, 5h ngày 28/5 - Ảnh 2
Nhận định Palmeiras vs Universitario, 5h ngày 28/5 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Palmeiras vs Universitario

Nhận định Palmeiras vs Universitario, 5h ngày 28/5 - Ảnh 3
Nhận định Palmeiras vs Universitario, 5h ngày 28/5 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Palmeiras vs Universitario

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Kèo(0:1 3/4) đây là cuộc đối đầu không còn mang tính chất sống còn khi mà bảng đấu đang dần ngã ngũ. Đội chủ nhà đã vào trong vì thế họ sẽ không tung ra đội hình mạnh nhất. Khả năng sẽ chỉ có chiến thắng sát nút trước Universitario. Chọn đội khách.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Kèo(3) Chính vì không còn quá nhiều động lực nên có lẽ thế trận của 2 đội sẽ không quá dồn dập và kịch tính. Chưa kể những trận gần đây hiệu suất ghi bàn của 2 đội không cao. Chọn xỉu.

Dự đoán tỷ số Palmeiras 1-0 Universitario

Đội hình dự kiến Palmeiras vs Universitario

Palmeiras: Weverton, G. Góme, Luan, Victor Luis, Mayke, Renan, Felipe Melo, Danilo Barbosa, Raphael Veiga, Luiz Adriano, Rony.

Universitario de Deportes: J. Carvallo, A. Corzo, N. Quina, J. Zevallos, J. Soto, L. Valverde, A. Quintero, A. Alfageme, R. Guarderas, L. Urruti, A. Valera.

Bảng xếp hạng giải VĐ CLB Nam Mỹ

Nhận định Palmeiras vs Universitario, 5h ngày 28/5 - Ảnh 4
Nhận định Palmeiras vs Universitario, 5h ngày 28/5 - Ảnh 4