TLCA: 0:0

TX: 2

Ở lượt đi hai đội đã hoà nhau với tỷ số 1-1 và Panathinaikos đang là những người nắm ưu thế khi có có bàn thắng sân khách. Đội bóng này nắm ưu thế trong việc dễ toan tính ở cuộc đấu tới đây trên sân nhà. 

Dẫu vậy, Panathinaikos sẽ gặp không ít dễ dàng trước PAOK đang có phong độ cao, giành tới 5 chiến thắng ở 6 trận đã qua. Trong khi đó, đội bóng này đang tự gặp khó khi toàn thua ở 2 trận gần nhất mà không ghi nổi bàn nào. Điều đó sẽ tinh thần của Panathinaikos đang lung lay. 

Còn nhớ, gặp nhau ngay sau lượt về ở giải vô địch quốc gia, PAOK đã nhanh chóng ưu thế và thắng Panathinaikos cách biệt 2-0. Nhiều lần đối đầu trong quá khứ, đội khách ở trận tới cũng luôn là những người nắm ưu thế khi từng thắng Panathinaikos tới 4-0 hồi năm 2017. 

Thế nhưng, cần nhớ, Panathinaikos đang có lợi thế nhất định và được chơi trên sân nhà nên sẽ biết cách giữ lại ít nhất 1 kết quả hoà để có thể giải quyết thắng thua và penalty. Ở đấu trường Cúp Quốc gia, đội chủ nhà dễ dàng chơi thận trọng và phòng ngự trước đối thủ. 

Chuyên gia nhận định Panathinaikos vs PAOK Saloniki: Hoà trong 90 phút

Dự đoán Panathinaikos vs PAOK Saloniki: 0-0