TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Parana không thắng 4 trận đối đầu gần nhất với 2 thất bại.

Parana đang thể hiện bộ mặt hết sức bết bát thời gian qua, khi đang có mạch 5 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 4 thất bại. Nguyên nhân chính dẫn đến chuỗi thành tích nghèo nàn này là bởi hàng công của Parana đang thi đấu rất tệ với việc tịt ngòi ở 4 trong số 5 trận đấu gần đây.

Chính màn trình diễn tệ hại này khiến Parana tụt dần trên BXH và hiện tại đã rơi xuống thứ 10 với 23 điểm, kém nhóm thăng hạng trực tiếp khoảng cách 5 điểm. Đây là cách biệt không quá lớn và Parana hoàn toàn có thể bắt kịp nếu như tìm lại được phong độ ổn định của họ giai đoạn đầu mùa.

Bên phần sân đối diện, Atletico GO chính là đối thủ đang có khoảng cách 5 điểm nhiều hơn Parana. Các cầu thủ khách hiện tại có 28 điểm, đứng thứ 3 trên BXH và cũng chỉ kém ngôi đầu bảng cách biệt bằng đúng 1 trận thắng. Nếu giành trọn 3 điểm ở trận này, Atletico GO sẽ cân bằng điểm số với đội dẫn đầu, nhưng nếu để thua họ sẽ bị đánh bật khỏi Top 3 và bị đối thủ thu hẹp điểm số.

Phong độ hiện tại của Atletico GO là khá ấn tượng, khi họ chỉ nhận 1 thất bại ở 5 trận gần nhất, trong đó có 3 chiến thắng. Trên sân khách, Atletico GO đang duy trì thành tích bất bại 4 trận với 2 thắng lợi. Chưa kể, họ cũng không thua ở 4 trận đối đầu gần nhất với 2 chiến thắng. Chỉ cần chơi đúng sức, đội khách đủ khả năng ca khúc khải hoàn.

Chọn: Atletico GO cả trận

Dự đoán: 0-1