Trên lý thuyết, giữa Parma và Cosenza đang có sự chênh lệch về trình độ lẫn đẳng cấp. Cần nhớ, Parma đang là đội bóng chơi tại giải đấu số 1 Italia – Serie A, trong khi đó Cosenza là đội bóng tới từ giải hạng 2.

Bởi vậy, NHM không quá bất ngờ với kịch bản Parma đánh bại Cosenza ở trận đối đầu đêm nay tại vòng 4 cúp QG Italia 2020/21.

Tuy nhiên, đây nhiều khả năng sẽ trận thắng nhẹ nhàng của Parma khi đội bóng của HLV F. Liverani sẽ chủ động giữ sức cho trận đấu với Genoa tại Serie A vào cuối tuần.

Parma vs Cosenza, 20h30 ngày 25/11: Giữ sức

Nên nhớ, Parma không được phép chủ quan khi họ đang dần rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ của giải VĐQG Italia. Lúc này, họ chỉ có được 1 trận thắng, hòa 3 và nhận 4 thất bại, qua đó xếp ở vị trí thứ 17/20 đội tham dự.

Bên kia sân, Cosenza bước vào trận đấu đêm nay với tâm lý thoải mái, không chịu quá nhiều áp lực đi tiếp. Khách quan, chính tinh thần thoải mái của Cosenza lại được xem là vũ khí khiến Parma phải cẩn trọng.

Ở một diễn biến khác, đội bóng hạng 2 Italia cũng có được sự chuẩn bị tốt về phong độ. Cụ thể, họ bất bại tới 14/16 trận vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự.
Nếu cứ thi đấu đúng với phong độ, Cosenza hứa hẹn sẽ đem tới nhiều bất ngờ ở trận đấu đêm nay.

Dự đoán tỷ số Parma vs Cosenza: 2-1