TLCA  3/4:0

TLTX: 2 3/4

Trận đấu giữa Parma vs Lazio diễn ra thuộc vòng 23 Serie A 2019/20. Trước trận này Lazio đang có 50 điểm sau 22 trận, tạm xếp thứ 3 và kém đội đầu bảng 4 điểm. Trong khi đó, Parma xếp thứ 8, kém đối thủ của họ tới 18 điểm.

Lazio sẽ thiếu vắng 2 trụ cột ở trận này là Sergej Milinkovic-Savic, Stefan Radu vì bị treo giò. Trong khi đó, Correa gặp chấn thương cũng khiến đội khách phải tìm những phương án thay thế khả dĩ.

Sergej Milinkovic-Savic được coi là linh hồn của tuyến giữa Lazio. Tuy nhiên, anh không có nhiều đóp góp trực tiếp vào những pha tấn công của đội khách. Immobile là tiền đạo nổi bật với 25 bàn thắng, bên cạnh đó là Correa và Luis Alberto mới là những chân sút, chân chuyền tốt nhất đội.

Parma vs Lazio (0h 10/2): Vắng Milinkovic-Savic có làm khó đội khách?

Sự thay thế của Sergej Milinkovic-Savic là Parolo có thể hoàn tốt nhiệm vụ điều tiết của anh, nhất là trước đối thủ không có tuyến giữa mạnh như Parma. Hơn nữa, những pha tấn công của Lazio mang nhiều dấu ấn cá nhân hơn là những tình huống phối hợp.

Chính vì thế, sự thiếu vắng của Sergej Milinkovic-Savic và Correa sẽ không quá khó để khỏa lấp. Caicedo những trận gần đây cho thấy sự phối hợp khá tốt với Immobile trên hàng công.

Parma trận này thiếu vắng quá nửa trụ cột vì chấn thương. Họ khó lòng có thể chống đỡ những đợt tấn công của đối phương.

Thông tin nhân sự

Parma: Yann Karamoh, Gervinho, Roberto Inglese, Alberto Grassi, Dejan Kulusevski, Luigi Sepe chấn thương. 

Lazio: Jordan Lukaku, Danilo Cataldi, Joaquín Correa chấn thương. Sergej Milinkovic-Savic, Stefan Radu bị treo giò.

Đội hình dự kiến

Parma: Radu, Gagliolo, Alves, Iacoponi, Darmian, Barillà, Brugman, Hernani, Kurtic, Kucka, Caprari. 

Lazio: Strakosha, Bastos, Acerbi, Felipe, Lulic, Alberto, Leiva, Parolo, Lazzari, Immobile, Caicedo.

Chuyên gia lựa chọn Parma vs Lazio: Lazio -3/4.

Dự đoán Parma vs Lazio: 0-2.