TLCA: 0:0

TX: 2

Sân nhà của Patriotas vẫn luôn được coi là một cái dớp với Junior Barranquilla. Trong vòng 7 lần trước đó làm khách của Patriotas, Junior Barranquilla bất thắng với 5 thất bại và 2 trận hòa.

Tuy nhiên, ở trận đối đầu sắp tới, Junior Barranquilla sớm nhận được sự tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng. Trước hết, Junior Barranquilla đang có thành tích tốt hơn hẳn so với đối thủ.

Sau 10 vòng đấu tại giải VĐQG Colombia mùa này, Junior Barranquilla đã giành được 16 điểm, xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó với số trận tương tự, Patriotas mới giành được 5 điểm, xếp ở vị trí thứ 19.

Trên sân nhà, 6 trận liên tiếp vừa qua Patriotas không biết đến mùi chiến thắng và toàn thua theo TLCA. Bên kia chiến tuyến, Junior Barranquilla bất bại 5 trên 6 trận sân khách trước đó tính trên mọi đấu trường.

Patriotas vs Junior Barranquilla, 4h ngày 5/10: Khách phá dớp

Về mặt lực lượng, Junior Barranquilla cũng đang có thuận lợi lớn so với đối thủ. Đội khách không có sự thiếu vắng đáng tiếc nào trong đội hình, còn chủ nhà mất tới 5 trụ cột vì chấn thương.

Phân tích TX: Trong vòng 16 trận đối đầu trước đây giữa hai đội có tới 13 trận kết thúc mà không thể vượt mốc 2 pha lập công. 7 trận sân nhà vừa qua của Patriotas có kết quả tương tự.

Trên sân khách, 6 trên 8 trận trước đó của Junior Barranquilla cũng có từ 2 bàn trở xuống. Vì vậy rất khó để mong đợi khả năng có nhiều pha lập công trong 90 phút sắp tới.

Lựa chọn chuyên gia: Junior Barranquilla -0

Dự đoán tỷ số Patriotas vs Junior Barranquilla: 0-1.