Kể từ cuối tháng 10 đến nay, Patriotas thể hiện hình ảnh tiến bộ trông thấy so với giai đoạn trước đó. Đội chủ nhà chơi tổng cộng 7 trận gần nhất ở mọi giải đấu, họ đã bất bại tới 6 lần với 5 chiến thắng là minh chứng rõ ràng nhất.

Trên sân nhà, Patriotas cũng để lại dấu ấn đậm nét với liên tiếp 3 trận gần đây toàn thắng, trong đó có màn hạ gục đối thủ lớn Atletico Nacional là minh chứng rõ ràng nhất. Tuy nhiên, việc Patriotas tiến bộ theo đánh giá của giới chuyên môn chỉ mang tính nhất thời.

Bởi thực tế, chiều sâu đội hình không đảm bảo để Patriotas có thể duy trì được phong độ cao, nhất là khi phải đối diện với các ông lớn như Millonarios vào rạng sáng mai. Tính bất ngờ của Patriotas đã không còn và họ sẽ trở nên dễ bị bắt bài hơn trước rất nhiều.

Patriotas vs Millonarios, 07h40 ngày 05/12: Thể hiện đẳng cấp

Ở chiều ngược lại, Millonarios luôn biết cách thể hiện bản lĩnh của một tên tuổi lớn vào thời điểm cần thiết. Liên tiếp 7 lần gặp nhau gần nhất đều bất bại, trong đó có 6 chiến thắng là ưu thế gần như tuyệt đối nghiêng về Millonarios. Đáng nói, đội khách đã mang lại niềm vui cho giới mộ điệu tới 9 trong 11 trận gần đây.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Trong 17 lần gặp nhau gần nhất, Patriotas thắng 2, hòa 2 và thua tới 13 trận.
Ở 8 lần tiếp đón Millonarios gần nhất, Patriotas chỉ thắng 1, hòa 1 và thua tới 6 trận.

Dự đoán tỷ số Patriotas vs Millonarios: 1-3