Patronato Parana vẫn đang được coi là đối thủ yêu thích của Gimnasia La Plata. Trong vòng 10 lần chạm trán Patronato Parana trước đây, Gimnasia La Plata bất bại tới 9 lần với 7 chiến thắng và 2 trận hòa.

Đáng chú ý, 3 trận làm khách gần đây trên sân của Patronato Parana, Gimnasia La Plata toàn thắng, xé lưới đối thủ 6 lần. Ở lần tái đấu sắp tới, cơ hội để Patronato Parana có điểm lại càng khó hứa hẹn.

5 trận liên tiếp gần đây tính trên mọi đấu trường, Patronato Parana toàn thua, thủng lưới 11 lần. Lực lượng mỏng, không có những ngôi sao trong đội hình nhưng Patronato Parana luôn sẵn sàng chơi đôi công.

Patronato Parana vs Gimnasia La Plata, 5h20 ngày 23/11: Thêm một lần đau

Chính vì vậy nên họ thường rất dễ bị bắt bài, đặc biệt là ở các trận đấu trên sân nhà khi Patronato Parana chủ động pressing. Niềm tin ở trận đấu này xứng đáng được dành cho Gimnasia La Plata.

Bởi khi chủ nhà vẫn đang tụt dốc không phanh, Gimnasia La Plata lại đang có được phong độ tốt. 4 trận gần đây Gimnasia La Plata bất bại 3 lần dù liên tục phải chạm trán các đội bóng mạnh.

Gimnasia La Plata hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến Patronato Parana phải nhận thất bại, kèm theo đó là kịch bản tưng bừng bàn thắng. 4 trên 5 trận vừa qua của Patronato Parana và 3 trận vừa qua của Gimnasia La Plata đều có tối thiểu 3 bàn/trận.

Thành tích đối đầu

- Gimnasia La Plata thắng 7, hòa 2, thua 1 trên 10 trận đối đầu trước đây.

- Cả 9 trận đối đầu gần đây đều có bàn mở tỷ số từ hiệp một.

Dự đoán kết quả Patronato Parana vs Gimnasia La Plata: 1-2