Pegasus hiện đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng tại giải vô địch Hồng Kông khi có được 6 điểm sau 9 vòng đấu, cách xa nhóm các đội dẫn đầu bảng và chỉ hơn hai đội đứng cuối bảng 1 điểm.

Trong khi đó tại Sapling Cup, Pegasus mới chỉ thi đấu 4 trận, có được 9 điểm và đang xếp thứ ba của bảng A kém đội đầu bảng 4 điểm nhưng thi đấu ít hơn 2 trận. Trong 5 trận đấu gần nhất Pegasus chỉ thắng 1, để thua 4 trên mọi mặt trận.

Trong khi đó BC Rangers đang đứng bét bảng xếp hạng tại giải vô địch với 5 điểm sau 9 vòng đấu. Ngay tại Sapling Cup BC Rangers cũng đứng bét bảng A khi chỉ có được 2 điểm sau 6 trận đấu.

Chuỗi trận không thắng của BC Rangers đã kéo dài lên con số 12 trên mọi mặt trận, thậm chí trong  6 trận gần nhất đội bóng chỉ hòa 1 trận duy nhất và để thua cả 5 trận còn lại.

Nhận định Pegasus vs Rangers, 12h ngày 14/2: Hết động lực thi đấu

Trong giai đoạn lượt đi của giải vô địch BC Rangers đã từng thắng trước Pegasus ngay trên sân của đối phương với tỷ số 2-1. Đây cũng là trận thắng duy nhất của đội bóng kể từ đầu mùa giải đến nay.

Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại phong độ của BC Rangers đang khá tồi tệ, đồng thời đội bóng cũng không còn động lực thi đấu tại Sapling nên nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ giành trọn chiến thắng sau trận đấu.

Phân tích TX

Hàng công của Pegasus chơi không thật sự tốt và trong những lần đội bóng giành chiến thắng họ cũng để thủng lưới trong khi BC Rangers cũng đang có hàng thủ khá tệ hại nên rất có thể đây sẽ là trận đấu mà cả hai đội đều có bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Sun Pegasus vs HK Rangers: tin ở đội chủ nhà Pegasus

*Dự đoán tỷ số Sun Pegasus vs HK Rangers: 2-1