Nhận định soi kèo Penarol vs Defensor

Thành tích của hai đội ở chặng đường đầu tiên mùa giải năm nay khá tương đồng. Nếu như Penarol có 24 điểm thì Defensor ít hơn 3 điểm và đứng thấp hơn 2 bậc. Tuy nhiên, sự phân hóa bắt đầu rõ hơn ở vòng play-offs.

Số điểm mà Penarol tích lũy được gấp đôi so với đối thủ qua 7 lượt trận là hình ảnh rõ ràng nhất cho thấy tương quan ở trận đấu này. Trên thực tế, khi mùa giải bước vào chặng thi đấu khó khăn, Penarol càng thể hiện được sự già giơ với nền tảng chuyên môn thuộc diện khá so với phần còn lại.

Liên tiếp 4 vòng gần nhất đều bất bại, trong đó có 3 chiến thắng là thành tích đáng hy vọng với đội chủ nhà. Trong khi đó, Defensor ngày càng đuối sức. Đội khách liên tiếp mất điểm cả 6 trận gần đây.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Penarol vs Defensor

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Penarol

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Defensor

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Trên sàn giao dịch châu Á, Defensor không phải địa chỉ đầu tư đáng tin cậy cho giới mộ điệu khi họ vừa thua kèo tới 6 trong 7 trận gần nhất. Ngược lại, Penarol đáp ứng sự kỳ vọng của dân chơi châu Á tới 3 trong 4 trận vừa qua.
Chọn Penarol!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Trong 8 lần gặp nhau gần nhất, có tới 6 trận kết thúc với tối thiểu 3 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, đã có 6 trong 8 trận gần đây trên sân Penarol cũng khép lại với kịch bản tương tự.
Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Penarol 3-1 Defensor