TL CA: 0:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Dù phải làm khách nhưng Al Sadd không bị đánh giá thấp.

Al Sadd đã chắc tấm vé đến trận play-off. Tuy nhiên họ vẫn cần 1 chiến thắng để giữ vững ngôi đầu, cho phép đội bóng này được lựa chọn đối thủ “mềm” hơn ở chặng play-off sắp diễn ra. Persepolis cũng từng là đội bóng có tiếng tăm tại AFC Champions League. Nhưng sự thiếu ổn định ở mùa giải này khiến đại diện của Iran phải sớm rời cuộc chơi ngay từ vòng đấu bảng.

Sau 5 loạt trận, đoàn quân của Ivanković chỉ mới có được 4 điểm và không thể với tới tấm vé thứ 2 vào trận play-off, khi cách biệt với tốp 2 đã là 4 điểm. Sở dĩ Persepolis rơi vào thảm cảnh trên cũng bởi màn trình diễn nhạt nhoà trong suốt 1 tháng qua. Cụ thể ở 7 trận gần nhất đại diện của Iran có tới 6 trận không biết thắng, và ở loạt đấu kể trên họ trắng tay trong cả 2 trận tại sân chơi AFC Champions League.

Đó là nguyên nhân khiến Persepolis sớm trở thành kẻ ngoài cuộc, khi loạt trận hạ màn còn chưa diễn ra. Persepolis đã không còn động lực và cũng không có được phong độ tốt nhất. Song Al Sadd lại có cả 2 điều trên. Các vị khách đến với trận chiến này với quyết tâm thắng cao độ. Họ muốn tự quyết trong việc lựa chọn đối thủ ở loạt trận play-off. Về phong độ, đại diện của Qatar vượt xa đối thủ.

Đến trước trận chiến này Al Sadd đang sở hữu mạch 11/12 trận bất bại, thắng 5/6 trận gần đây nhất. Và cũng nhờ chuỗi trận thăng hoa trên, Al Sadd mới có mặt ở ngôi đầu bảng D, dù họ phải nhận thất bại trong trận mở màn. Dù phải đi khách nhưng chính Al Sadd mới là đội hội tụ mọi yếu tố để hướng tới mục tiêu 3 điểm.

Chuyên gia nhận định: Al Sadd +0

Dự đoán tỷ số: 1-2