Với việc phải tập trung thi đấu tại cúp C1 châu Á, Persepolis đang là đội thi đấu ít nhất tại giải vô địch quốc gia Iran. Hiện tại đội bóng chỉ đang đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng với 9 điểm sau 5 vòng đấu.

Mới đây Persepolis đã để thua trước Ulsan trong trận chung kết cúp C1 châu Á. Đây cũng là trận thua duy nhất của đội bóng trong 10 trận gần nhất trên mọi mặt trận. Tại giải vô địch quốc gia Persepolis đang có 2 trận thắng và 3 trận hòa từ đầu mùa giải.

Trong khi đó Zob Ahan chỉ đang đứng áp chót bảng xếp hạng với 5 điểm sau 7 vòng đấu. Hiện tại Zob Ahan đang có nhiều hơn đội bét bảng Machine Sazi 2 điểm và đang cách nhóm các đội trụ hạng 3 điểm.

Chuỗi trận không thắng của Zob Ahan đã kéo dài lên con số 9 trận liên tiếp bao gồm cả 2 trận trong mùa giải trước. Trên sân khách ở 5 trận gần nhất Zob Ahan cũng có được 1 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 2 trận.

Persepolis vs Zob Ahan, 18h30 ngày 31/12: Không phải đối thủ

Tuy không có được thành tích tốt nhất trong mùa giải này nhưng trên sân nhà Persepolis vẫn đang toàn thắng kể từ đầu mùa giải. Thế nên Zob Ahan sẽ rất khó để có điểm trên sân của nhà đương kim vô địch, đồng thời là đương kim á quân châu lục.

Nếu như Persepolis thi đấu với quyết tâm cao, nhiều khả năng Zob Ahan sẽ lại phải nhận một trận thua đậm.

Thành tích đối đầu

Trong 5 lần gặp nhau trước đó 2 đội đang có thành tích ngang bằng nhau khi mỗi đội có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Thế nhưng ở cuối mùa giải trước ngay trên sân nhà Persepolis đã để thua Zob Ahan với tỷ số 0-1.

Dự đoán tỷ số Persepolis vs Zob Ahan: 3-0