Nhận định soi kèo Perth Glory (W) vs Newcastle Jets (W)

Không giống như đội nam, đội nữ Perth Glory bị đánh giá khá yếu ở giải VĐ Nữ Australia. Sau 6 trận đã đấu, Perth Glory (W) đứng bét bảng với chỉ 1 trận hòa và 5 thất bại. Họ là đội duy nhất tính đến thời điểm này chưa giành được chiến thắng nào ở giải VĐQG.

Với những gì đã thể hiện, chẳng có hy vọng nào cho Perth Glory (W) vươn lên thứ hạng ở top đầu. Nhưng cũng giống như giải của nam, VĐ Nữ Australia không có đội phải xuống hạng, điều đó khiến Perth Glory (W) không cần lo lắng, nhưng trái lại nó cũng khiến họ thiếu đi quyết tâm.

Đối thủ của Perth Glory (W) ngày hôm nay là Newcastle Jets (W), đội bóng cũng không được đánh giá cao. Chơi nhiều hơn Perth Glory (W) 2 trận nhưng Newcastle Jets cũng chỉ khá hơn đôi chút với 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Nhìn chung là cả 2 đội rất khó vươn lên top 4.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Perth Glory (W) vs Newcastle Jets (W)

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Perth Glory (W)

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Newcastle Jets (W)

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Khả năng thắng kèo của đôi bên thời gian qua đều rất thấp, nhưng dẫu sao Newcastle Jets (W) cũng khá hơn đôi chút khi từng thắng kèo 3 trận ở mùa này, còn con số đó bên phía chủ nhà Perth Glory (W) chỉ là 1. Chính vì thế, nên tin vào các vị khách trận này.

Chọn Newcastle Jets (W).

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Hàng thủ của đôi bên đều hoạt động không tốt thời gian qua. Perth Glory (W) đã thủng lưới 15 lần trong khi con số đó bên phía Newcastle Jets (W) là 16. Thêm nữa, 5 lần đối đầu mới đây giữa đôi bên thì 4 trận có tối thiểu 4 bàn, trận còn lại cũng có tới 3 lần lưới rung.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Perth Glory (W) 1-3 Newcastle Jets (W)

BẢNG XẾP HẠNG GIẢI VĐ NỮ AUSTRALIA