TL&TX

Phân tích tỷ lệ Perugia vs Venezia, 21h ngày 29/12

Perugia chơi không quá tốt nhưng không tệ với 3 chiến thắng, 2 hoà và chỉ 1 thất bại ở 6 vòng đấu đã qua. Và chừng đó là đủ để vượt trội hơn Venezia đang không thắng cũng ở 6 vòng gần nhất với 3 hoà và 3 bại. Cuộc đấu tới, đội chủ nhà là những người được tin tưởng giành trọn 3 điểm bằng một chiến thắng đậm khi vượt trội hơn về nhiều mặt. 

Trên sân nhà, Perugia mới chỉ để thua 2 lần trong khi giành tới 9 chiến thắng ở 15 trận gần nhất. Ngược lại, Venezia không thắng ở 6 trận sân khách đã qua. Chính vì thế, chuyến làm khách của đội bóng này "lành ít dữ nhiều". 

Bên cạnh đó, ở hai lần chạm trán đã qua, Perugia đều đã thắng trước Venezia với tỷ số như 1-0 và 3-2. Khoảng cách chỉ là 1 bàn thắng nhưng cần biết rằng Perugia đã luôn là những người nắm quyền kiểm soát. Trong bối cảnh cần 3 điểm về có cơ hội vào tốp 3, họ sẽ khó lòng mà đánh rơi chiến thắng. 

Bởi vậy, niềm tin hoàn toàn có thể đặt vào Perugia với ngưỡng tỷ lệ 0:1/2. Trong khi đó, mức bàn thắng 2 1/4 là cao so với cuộc đấu tới bởi hiện Venezia đang có hàng công "cùn" khi nhiều trận tịt ngòi gần đây còn các tiền đạo của Perugia cũng chỉ ở mức "đủ dùng". 

Dự đoán Perugia 2-0 Venezia