TL: 0:0

TX: 2 3/4

Philadelphia và Toronto là cặp đấu đáng xem nhất của loạt trận của giải Nhà nghề Mỹ 2020 diễn ra vào sáng mai. Dễ hiểu bởi đây là 2 đội bóng đứng đầu khu vực miền Đông. Chính xác hơn, họ là những đội bóng có thành tích tốt nhất giải.

Sau 19 lượt trận đã đá tại MLS 2020, Philadelphia có được 11 trận thắng, hòa 5 và nhận có 3 thất bại, qua đó xếp thứ 2 trên BXH khu vực miền Đông.

Trong khi đó, đại diện của Canada Torino thắng 12 trận, hòa 5 và để thua 2 lần, tạm thời xếp đầu bảng. Nhìn vào thống kê trên, Torino là đội bón được đánh giá nhỉnh hơn nhưng không có nghĩa họ thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư.

Philadelphia vs Toronto, 6h37 ngày 25/10: Điểm tựa Subaru Park

Nhắc lại đây là trận đấu Torino gặp nhiều bất lợi khi phải thi đấu xa nhà. Nếu dựa tại mọi đấu trường ở mùa giải năm nay, đội quân của HLV G. Vanney không phải cái tên quá thuyết phục khi thua theo châu Á tới 8 trong số 20 trận đã đá.

Trở lại với đội chủ nhà Philadelphia, họ bước vào trận đấu sáng mai với phong độ đáng tin khi thắng 3 và chỉ hòa 1 ở 4 trận vừa rồi tại MLS.

Riêng trên sân nhà, Philadelphia còn gây ấn tượng mạnh hơn khi thắng cả 7 trận đã đá tại MLS 2020. Qua đây, có thể khẳng định sân nhà Subaru Park đang là điểm tựa vững chắc với Philadelphia.

Phân tích T/X

Tính các mặt trận chính thức, 10/12 trận đối đầu vừa rồi giữa Philadelphia và Toronto kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. 9/10 trận gần đây của Philadelphia có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Philadelphia -0

Dự đoán tỷ số Philadelphia vs Toronto: 2-1.