Phố Hiến đang cho thấy họ là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch giải hạng Nhất Quốc Gia 2020 với phong độ bất bại từ đầu mùa tới giờ.

Chi tiết, đội bóng của HLV Hứa Hiền Vinh thắng 5 và hòa 5 sau 10 trận đá đá tại giai đoạn 1 mùa 2020. Lúc này, họ đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH và chắc chắn có mặt ở nhóm 6 đội cạnh tranh ngôi vô địch ở giai đoạn 2.

Trở lại với lượt trận cuối cùng của giải đoạn 1, Phố Hiến có trận đấu tiếp đón Bình Định trên sân nhà Trung tâm đào tạo trẻ PVF. 

Phố Hiến vs Bình Định, 15h30 ngày 30/9: Dĩ hòa vi quý

Khách quan, với phong độ ổn định và thêm lợi thế sân nhà, Phố Hiến có trọn  3 điểm là kịch bản được nhiều người dự đoán trước.

Nhưng trong bối cảnh đã giành vé và thi đấu với tâm lý giữ sức cho giai đoạn 2, nhiều khả năng HLV Hứa Hiền Vinh sẽ chủ động để các cậu học trò giữ sức.

Mặt khác, Bình Định không phải đội bóng dễ bắt nạt ở thời điểm hiện tại. Sau 10 lượt trận, họ thắng 5, hòa 2 và nhận 3 thất bại, qua đó đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH.

Cũng cần lưu ý, khác với tâm lý buông xuôi của Phố Hiến, Bình Đình vẫn cần có thêm 1 điểm ở trận đấu chiều nay mới chắc chắn có vé góp mặt ở nhóm cạnh tranh vô địch. 

Phân tích T/X 

Trong 4 trận đấu vừa rồi của Phố Hiến tại giải hạng Nhất có 3 trận kết thúc với kết quả không quá 2 bàn thắng. 4/5 trận gần đây của Bình Định có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Bình Định

Dự đoán tỷ số Phố Hiến vs Bình Định: 0-0.