TLCA: 0:3/4

TX O/U: 2 1/2

Phố Hiến từng được đánh giá là ứng viên sáng giá cho chức vô địch tại giải hạng nhất quốc gia 2020. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, đội bóng này đã chắc chắn không còn cơ hội thăng hạng.

Theo đó, sau 14 trận, Phố Hiến giành 23 điểm, xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Mùa giải chỉ còn 2 vòng đấu nữa sẽ chính thức hạ màn nhưng Phố Hiến đã kém đội đầu bảng Bà Rịa Vũng Tàu tới 7 điểm.

Trận đấu sắp tới giữa Phố Hiến và Bình Phước - đội bóng đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng với 17 điểm - vì vậy chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục. Hai đội hứa hẹn sẽ chơi cởi mở để tạo nên màn trình diễn đáng xem.

Phố Hiến vs Bình Phước, 17h ngày 24/10: Trận cầu thủ tục

Phố Hiến có thể coi 2 vòng đấu cuối như cơ hội để lứa trẻ của họ được ra sân và tích lũy kinh nghiệm. Vậy nên cùng với việc toàn thủa cả 3 trận sân nhà gần đây, đội bóng Hưng Yên rất khó hứa hẹn sẽ giành chiến thắng.

Bình Phước bị đánh bại với tỷ số 1-2 ở trận đối đầu trên sân của Phố Hiến ở giai đoạn 1 mùa này. Nhưng ở trận đấu đó Phố Hiến chấp tới -1 theo TLCA. Lần tái đấu sắp tới chỉ số tương tự chỉ là 0:3/4.

Phân tích T/X

Trong vòng 5 trận gần đây của Phố Hiến, 4 trận khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận. Tuy nhiên trận đấu sắp tới giữa Phố Hiến vs Bình Phước lại rất hứa hẹn có nhiều pha lập công.

Vì lúc này cả chủ nhà và khách đều đã hết mục tiêu khi không còn cơ hội thăng hạng. Trận đấu chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục, Phố Hiến và Bình Phước được tin tưởng chơi cởi mở và tạo nên nhiều bàn thắng.

Chuyên gia nhận định Phố Hiến vs Bình Phước: Chọn Bình Phước +3/4

Dự đoán kết quả Phố Hiến vs Bình Phước: 2-2