Nhận định soi kèo Phù Đổng vs Quảng Nam

Giải Hạng nhất đã trải qua được 3 vòng đấu, đội chủ nhà đang bằng điểm số với đối thủ là Quảng Nam. Mặc dù cùng điểm nhưng Phù Đổng lại đang đá ít hơn đội khách 1 trận. Sau 2 trận, đội chủ sân Thanh Trì mới có được 2 điểm với thành tích 2 trận hòa và đều có chung 1 kết quả (0-0).

Tính đến cả mùa giải năm ngoái, nhìn chung trên sân nhà của đội quân HLV Nguyễn Trung Kiên đang khá ổn. Họ đã bất bại 3 trên 4 trận gần nhất tại thánh địa của mình. Vòng đấu trước dù đá trên sân Phú Thọ và tạo ra rất nhiều cơ hội ngon ăn.

Nhưng Phù Đổng đã không thể tận dụng được tốt các cơ hội đó, nên tiếp tục chia điểm và chưa có được bàn thắng đầu tiên tại mùa giải năm nay. Đội khách đang trải qua ngày tháng không mấy êm đềm.

Cụ thể sau 3 trận, Quảng Nam chỉ có được 2 trận hòa và 1 trận thua. Đối với CLB từng chinh chiến tại Vleague nhiều năm, đây là kết quả khó chấp nhận được dành cho đội bóng xứ Quảng. Tính từ giữa năm ngoái đến nay, 11 trận trên sân khách gần nhất, Quảng Nam thua tới 8.

Chính vì phong độ bết bại này, họ đã phải xuống chơi giải Hạng nhất ở mùa giải năm nay. Dẫu không có được phong độ tốt, nhưng Quảng Nam vẫn sẽ là 1 thế lực đáng gờm của giải. Lần gần nhất 2 đội gặp nhau đã là từ 2019, khi đó Quảng Nam chiến thắng với tỷ số 1-0. 

Phong độ và thống kê đối đầu Phù Đổng vs Quảng Nam

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Phù Đổng

Nhận định Phù Đổng vs Quảng Nam, 16h ngày 9/4 - Ảnh 1
Nhận định Phù Đổng vs Quảng Nam, 16h ngày 9/4 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Quảng Nam

Nhận định Phù Đổng vs Quảng Nam, 16h ngày 9/4 - Ảnh 2
Nhận định Phù Đổng vs Quảng Nam, 16h ngày 9/4 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Phù Đổng vs Quảng Nam

Nhận định Phù Đổng vs Quảng Nam, 16h ngày 9/4 - Ảnh 4
Nhận định Phù Đổng vs Quảng Nam, 16h ngày 9/4 - Ảnh 4

Tỷ lệ kèo Phù Đổng vs Quảng Nam

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Kèo (1/4:0) mặc dù có lợi thế sân nhà, nhưng Phù Đổng đã hòa 2 trận đấu trước. Giống đội chủ nhà vậy, Quảng Nam cũng có những khó khăn, 3 vòng đấu qua chỉ hòa và thua. Đây là cuộc đối đầu ngang sức, có thể thế trận sẽ bí bách và kết thúc với tỷ số hòa. Chọn Phù Đổng.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Kèo (2 1/4) qua 3 vòng đấu, hàng công của cả 2 đội chưa làm tốt công việc của mình đó là ghi bàn. Họ đều chưa có được bàn thắng nào tại giải năm. Chọn xỉu. 

Dự đoán tỷ số Phù Đổng 1-1 Quảng Nam

Đội hình dự kiến Phù Đổng vs Quảng Nam

Phù Đổng: Quang Đại, Đình Thắng, Văn Tuấn, Hữu Tuấn, Viết Lộc, Quốc Trung, Hồng Sơn, Anh Quốc, Tiến Anh, Văn Tùng, Văn Cường.

Quảng Nam: Văn Cường, Tấn Sinh, Viết Tú, Thanh Trung, Hữu Phước, Huy Hùng, Anh Hùng, Jose Paulo, Quốc Chí, Kebe, Rodrigo.

Bảng xếp hạng giải Hạng nhất quốc gia

Nhận định Phù Đổng vs Quảng Nam, 16h ngày 9/4 - Ảnh 5
Nhận định Phù Đổng vs Quảng Nam, 16h ngày 9/4 - Ảnh 5