TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/2

Key Tip: Benevento thắng 3, hòa 1 ở 4 trận sân khách gần nhất.

Sau 2 năm ngụp lặn ở Serie C, các cầu thủ Pisa đã giành quyền trở lại với Serie B ở mùa giải năm nay sau thành tích giành vị trí thứ 3 trên BXH. Đây được xem là thành tích đang ngợi khen đối với các cầu thủ Pisa, bởi họ không được đầu tư quá nhiều từ BLĐ đội bóng.

Trở lại sân chơi Serie B, mục tiêu của Pisa chỉ là nỗ lực trụ hạng, nhưng đây sẽ là nhiệm vụ không hề đơn giản. Những khó khăn và thử thách sẽ là rất lớn với Pisa, khi năng lực cũng như phần sức mạnh chắc chắn Pisa sẽ không còn được đánh giá cao.

Đối thủ của Pisa trong ngày ra quân là Benevento, ứng cử viên cho tấm vé thăng hạng Serie A mùa tới. Mùa giải trước, các cầu thủ khách đã góp mặt tới vòng play-off tranh tấm vé vớt lên hạng nhưng đáng tiếc là họ lại nhận thất bại trước Cittadella.

Bước vào trận đấu mở màn đêm nay, Pisa dù được chơi trên sân nhà nhưng không được đánh giá cao bằng Benevento. Bằng chứng là việc sàn giao dịch châu Á xuất hiện mức tỷ lệ đội khách chấp hòa (0:1/2). Đây là tỷ lệ phản ánh chính xác năng lực của đôi bên. Trong quá khứ, ở mùa giải mà Pisa nhận vé xuống Serie C, họ thua sấp mặt cả 2 trận đối đầu với Benevento (0-1, 0-3). Kịch bản này hoàn toàn có thể tái hiện đêm nay.

Chọn: Benevento -1/2 cả trận

Dự đoán: 0-1